Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không? Đó có thể là tính xấu như ích kỷ, đố kỵ, Gato, bướng bỉnh… Ừ thì chẳng ai hoàn hảo cả! Với 12 cung hoàng đạo mỗi người có một tính cách. Có điểm mạnh, điểm yếu. Có điểm tốt, điểm chưa tốt! hãy thử xem 12 cung hoàng đạo mình nên thay đổi để tốt hơn !

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?

Bài viết này sẽ đề cập đến những điểm lưu ý về vài thói hư, tật xấu của 12 cung hoàng đạo nên cố gắng sửa chữa & thay đổi để tốt hơn! Mình rất thích câu nói: Chỉ cần tính cách tốt mọi chuyện rồi sẽ ổn! Vậy nên, trong cuộc sống dẫu mưa dẫu nắng thì đó là chuyện cuộc đời mà! Chỉ cần mình sống đúng với đời, với mình là mọi chuyện sẽ tốt !

tinh cach xau 12 cung hoang dao

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi:

♈ BẠCH DƯƠNG thì ÍCH KỶ

Bạch Dương mang theo hình bóng của ngọn lửa dữ dội & dịu êm. Kiên định & mạnh mẽ với lý tưởng của mình. Vì thế Bạch Dương thường là người cầm đầu không ngại gian khó. Chính vì tính cách của một lãnh đạo nên thường có nhiều toan tính riêng, khó có thể nói ra hết được. Làm lãnh đạo là cô đơn mà!

Thế nên trong mắt người khác có thể mọi người hiểu rằng Bạch Dương là người ích kỷ ! Chỉ toan tính cho bản thân!

Nhưng chưa hẳn vây, chỉ là Bạch Dương đang ủ mưu đại sự nên chưa thể nói ra được thôi. Điều duy nhất để Bạch Dương bớt bị bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nghĩ mình ích kỷ là hãy hòa đồng hơn, chia sẻ hơn… Nếu bạn đang làm lãnh đạo đội nhóm, hay sếp tO nào đó. Thì bạn cần một trợ lý để góp í thêm cho bạn, họ là người có thể quan sát bạn & khách quan đưa ra lời khuyên xịn xò nhất cho Bạch Dương !

♉ KIM NGƯU thì BƯỚNG BỈNH

Kim Ngưu là những con bò mạnh mẽ, lý trí. Thường làm việc & lên kế hoạch cẩn thận. Bạn thường ra quyết định chắc chắn, chậm rãi.. Cũng chính vì lẽ này, Bạn luôn tin tưởng vào bản kế hoạch của mình mà thiếu đi sự linh động cần thiết.

Vì quá tin tưởng chính mình & bản kế hoạch của mình nên Kim Ngưu không chịu nhận lời góp ý, tham gia của mọi người. Thế là trong mắt người xung quanh, Kim Ngưu là một gã bướng bỉnh, là một cô gái ương bướng !

Ngày nay, giữa một thế giới số nhạy cảm & chuyển động không ngừng. Mọi kế hoạch cần linh hoạt & thay đổi để thích ứng với xu thế hiện tại. Có như vậy mới có thể chiến thắng & thành công được nhé Kim Ngưu

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi 8

♊ SONG TỬ thì hơi THẤT THƯỜNG

Song Tử là người nhạy cảm, tinh tế nhưng luôn tồn tại hai tính cách đối lập nhau trong con người này!

Đôi lúc Song Tử rất nhẹ nhàng tinh tế, nhưng ngược lại thì có thể nóng nảy & lý sự cùn nữa !

Vậy nên, Song Tử phải cố gắng lý trí, để kiềm chế bản thân. Hạn chế sáng nắng chiều mưa, có như vậy những người bên bạn như người yêu chẳng hạn, sẽ dễ thở hơn ^^

Đặc biệt là trong công việc & sự nghiệp. Việc hạn chế tính cách xấu này sẽ giúp Song Tử chiếm được niềm tin của cấp trên, của mọi người xung quanh. Công việc chắc chắn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều đó nghe…

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi 9

♋ CỰ GIẢI thì NHẠY CẢM quá điii

Cự Giải là những người tính cách hồn nhiên, dễ thương. Cộng thêm, Cự Giải sống nội tâm nên rất nhạy cảm!

Cự Giải biết không? Đôi khi sự nhạy cảm thái quá của bạn sẽ làm mọi người thấy sợ í ! Thiệt đó!

Mọi người sợ trao đổi, sợ chuyện trò, sợ góp ý với Cự Giải. Bởi người khác họ sợ tính cách quá nhảy cảm của bạn sẽ làm ngày mưa, ngày nắng… Dù người ta cũng không có í gì phức tạp cả, Cự Giải nhé!

Vậy nên Cự Giải phải sống lý trí hơn, bớt nhạy cảm với những từ ngữ đa dạng & phong phú của giới trẻ, đặc biệt netizen!

♌ SƯ TỬ thì luôn muốn mình là TRUNG TÂM CỦA VŨ TRỤ

Cung Sư Tử, ấy là những người trọng lễ nghi, trọng hình thức, luôn muốn mình là tâm điểm, là số 1 ! Có thể nói rằng sinh ra ở cung mệnh mang theo vương quyền này là những người tự tin tỏa sáng, muốn lãnh đạo mọi người tới chiến thắng !

Tính cách muốn là số 1, Sư Tử là trung tâm của vũ trụ. Ở một góc nhìn khác lại là tính xấu!  Bởi Sư Tử dễ lộng quyền, tự tin thái quá vào bản thân, không tin tưởng người khác.

Đặc biệt trong môi trường làm việc ngày nay, thì mọi người luôn coi trọng sự hòa đồng & bình đẳng. Nên nếu LEO cứ chỉ muốn mình tỏa sáng, muốn mình là trung tâm thì sẽ đánh mất cộng đồng xung quanh mình nha ^^

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi 10

♍ XỬ NỮ thì hay XÉT NÉT người khác

Xử Nữ nôi tiếng với tính cách ưa sự hoàn mỹ, tỷ mỉ & cẩn thận vô cùng! Cũng chính vì lẽ đó Xử Nữ hay xét nét với cả người xung quanh.

Xử Nữ biết đấy, không phải ai cũng có được sự khéo léo tỷ mỉ như bạn đâu. Nên đừng bắt bẻ, xét nét người khác quá. Một vài lần thì được, chứ nhiều lần là họ không có chịu được bạn đâu.

Cứ như thế thì Xử Nữ có thể mất các mối quan hệ xung quanh mình đó!

Xử nữ hãy học cách thoáng hơn đi. Bớt quan tâm đến những chi tiết vụn vặt của mọi người xung quanh, nếu nó không thuộc bổn phận của mình. Có như thế cuộc sống sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đó

♎ THIÊN BÌNH thì dễ bị PHỤ THUỘC CÁC MỐI QUAN HỆ

Thiên Bình ưa sự công bằng, quảng giao với tất cả, coi trọng tất cả các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình! Cũng chính rất trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình. Đôi khi thiên bình lỡ coi trọng mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp hơn cả người yêu!

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi 11

Thế nên đôi lúc những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp có vấn đề! hoặc đứt gãy. Sẽ làm Thiên Bình sẽ lo lắng & buồn!

Nhưng Thiên Bình nhé, cuộc sống mà! Ai rồi cũng sẽ khác. Cuộc sống & các mối quan hệ cũng luôn vận động. Bạn đừng để mình phụ thuộc vào mấy vấn đề này nhé. Thiên Bình là người khó bị xao động nên mới làm người cầm cân nảy mực cho mọi người đó!

♏ THIÊN YẾT thi thoảng hay ĐỐ KỴ

Thiên YếtCung Bọ Cạp là những người mạnh mẽ & hiếu thắng lại có phần bí ẩn! Sự ham muốn chiến thắng đạt được mục tiêu của mình đôi khi lại mang lại tâm lý đố kỵ trong thiên yết ! Bạn đố kỵ vì đối phương có được cái này cái kia, vì họ đạt được thành tích…

Nhưng cái đố kỵ này không xấu lắm nếu bạn không để lộ ra. Mà chỉ lấy nó làm động lực để mình phấn đấu đạt được trong công việc & cuộc sống thì sẽ rất tuyệt đó nghe!

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi 12

Người thuộc cung thần nông thường hay bỏ ngoài tai những lời khen chê, họ ít quan tâm chuyện thiên hạ nghĩ gì về mình. Đó chính là điểm mạnh của Thiên Yết giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu, những khát vọng riêng mà người khác không ngờ!

♐ NHÂN MÃ đôi khi ỨNG XỬ CHƯA KHÉO

Nhân Mã là những con người chính trực & mạnh mẽ như chính biểu tượng người bắn cung ấy! Họ thích phiêu lưu, sống thẳng thắn, nói bộc trực… Nhưng cái thẳng thắng, mạnh mẽ tốt tính ấy đôi khi lại khiến Nhân Mã kiểu đường ta, ta đi…cô đơn lắm.

Bởi vì thẳng thắn nó lại là con dao hai lưỡi ! Bạn nhé!

Trong cuộc sống cần cả sự khéo léo, ấy chính là lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau! Đó không phải là lươn lẹo, không phải là dối trá !!! Sự khéo léo trong đối thoại sẽ giúp mình đạt được cái mục tiêu ban đầu mà một lời nói thẳng không đạt được !

Đôi khi bạn gặp ai đó có kêu rằng: Tôi muốn nghe lời nói thẳng! Nhưng thực tình… Con người mà, những lời nói thẳng thắn nó như xé lòng, dù người nghe đã chủ động xin xỏ! Thế nên dẫu người ta có xin lời khuyên thì cũng chỉ thẳng thắn một hai cầu mở màn thôi! Còn sau đó ma kết vẫn phải lựa lời mà nói, lựa lời mà khuyên. Có như thế người ta mới chịu, người ta mới phục Ma kết nha^^

♑ MA KẾT thì hay BI QUAN

Người cung ma kết với tính cách hướng nội, trách nhiệm & đôi khi hơi lạnh lùng ~ Chính vì cái nội tâm sâu sắc của Ma kết mà đôi khi bạn hay bi quan, thiếu tin tưởng & lạnh nhạt những người xung quanh!

Vậy làm sao để bớt bi quan, làm sao để mọi người tin tưởng & gần gũi hơn với ma kết ? Cách duy nhất là hãy năng hoạt động, chia sẻ với mọi người nhiều hơn. Mọi sẽ hiểu bạn, bạn sẽ hiểu mọi người. Lúc ấy ta sẽ thấy một ma kết mạnh mẽ & thành công!

♒ BẢO BÌNH thì hay THỜ Ơ lắm nha

Bảo Bình là nguồn nước cho tất cả muôn loài ! Vì thế người cung bảo bình rất hòa đồng như dòng nước chiếm lấy mọi không gian xung quanh.

Nhưng cũng vì mang sứ mệnh khác biệt bao trùm cho tất cả nên đôi khi Bảo Bình cô đơn! Thế là những cô nàng, anh chàng Bảo Bình thờ ơ với mọi người. Bởi vì thế giới không hiểu mình! Hình như mọi người không trùng pha với mình ! Thế là dòng nước cứ hững hờ trôi ~

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi 13

Vậy nên, để đừng thờ ơ với mọi người, để các mối quan hệ được gần gũi, để mọi người hiểu Bảo Bình hơn thì Bảo Bình nên gắng chia sẻ hơn nha. Hãy tâm sự nhiều hơn với mọi người, để mọi người hiểu được ý tưởng công việc & tính cách của bạn! Khi ấy Bảo Bình sẽ không thấy cô đơn nữa ^^

♓ SONG NGƯ thì sống hơi THIẾU THỰC TẾ

Hình như là nhưng anh chàng, cô nàng song ngữ thì mọi lúc mọi nơi đều có thêu dệt được những giấc mộng của riêng mình. Kể ra thì phiêu diêu cũng hay đó! NHƯNG cuộc sống mà, như vậy thì dễ bị ảo mộng, thiếu thực tế lắm lắm!!! Những tưởng tượng ảo tưởng kia dễ làm bạn xa rời thực tế cuộc sống. Trong công việc sẽ thiếu sâu sát, dễ hời hợt… bạn có thể đưa ra những kế hoạch công việc không được logic chuẩn với tình hình thực tế!

Ảo tưởng mộng mơ này nọ trong chốc lát chỉ là một giải pháp xả stress, giúp chúng ta trốn chạy thực tế cuộc sống phũ phàng một chút thôi! Nhưng nhớ là chỉ nên mộng mơ chút chút lúc ngơi nghỉ! Cần phải quay lại thực tế công việc & cuộc sống ngay nhé Cung Song Ngư !

12 cung hoàng đạo với những dấu hiệu khác nhau, tính cách khác nhau, có điểm tốt điểm chưa tốt như trên. Chúng ta cùng sửa đổi, để những điều tốt đẹp hơn sẽ đến nhé!

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Thứ Ba – Bao giờ sẽ hết tuần nhỉ ?

Theo abc…xyzz thi thứ ba cung hoàng đạo nào nhiều may mắn? Hay là mọi....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *