#thenaynhe Bám tour phượt theo hội YB lên hồ thủy điện Na Hang. Không ngờ đẹp quá trời, được ăn nhậu trên hồ thủy điện Na Hang đầy thú vị.. Dù đi vào một dịp thời tiết không ửng hộ lắm, nhiều mưa gió nên thiếu chút nắng để khung ảnh thêm lung linh hơn… Nhưng Na Hang vẫn rất đẹp !

ho thuy dien na hang
Na Hang đẹp như tranh

Vị trí của Na Hang nằm cách Hà Nội khoảng hơn 250km nên đường đi tới khu du lịch này rất thuận tiện. Du khách có thể lựa chọn xe khách hay xe máy để đi tới đây đều rất phù hợp. Bởi đường đi tới đây rất dễ đi. Do đó, nếu bạn muốn tham gia chuyến đi phượt Nà Hang cùng với bạn bè, người thân thì xe máy sẽ là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn.

Nhậu trên hồ thủy điện Na Hang

Nhậu trên hồ Thủy Điện Na Hang 6
Sau bữa trưa ăn nhậu trên thuyền, nghỉ ngơi chút xíu rồi bơi lội quanh những đảo nhỏ

Đến với Na Hang, du khách có thể ghé thăm và vãn cảnh đền Pác Tạ, đền Pác Vãng, chùa Phúc Lâm (nay thuộc xã Thượng Lâm – huyện Lâm Bình) nơi hội tụ các giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học và nghệ thuật, là nơi thờ Phật nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tâm linh, tín ngưỡng của người dân nơi sở tại.

Nhậu trên hồ Thủy Điện Na Hang 7

Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình mới được công nhận là khu danh lam thắng cảnh quốc gia đặc biệt Na Hang – Lâm Bình. Với diện tích bảo vệ hơn 40 nghìn ha, nằm ở 14 xã, thị trấn thuộc hai huyện Na Hang và Lâm Bình; nằm giữa những cánh rừng đại ngàn dọc đôi bờ sông Gâm và sông Năng, có hệ sinh thái đa dạng với nhiều loài động, thực vật quý hiếm, hệ thống hang động độc đáo, kỳ thú. Khu bảo tồn có hệ động vật phong phú và đa dạng sinh học về thành phần, chủng loại, cũng như về số lượng cá thể; trong đó có loài Voọc mũi hếch là loài đặc hữu của Việt Nam, đã được ghi trong sách đỏ thế giới.

Nhậu trên hồ Thủy Điện Na Hang 8

Tại đây có gần 1.200 loài thực vật bậc cao và là khu vực nhiều rừng nguyên sinh có nguồn gen thực vật phong phú, tính đa dạng sinh học cao. Sự đa dạng về cảnh sắc thiên nhiên và phong phú về động thực vật là đặc điểm quan trọng để thu hút du khách, các nhà nghiên cứu khoa học, khảo sát thực địa, du lịch địa chất và địa hình, du lịch về nguồn, du lịch khám phá, thám hiểm,…thảm thực vật phong phú với nhiều loại gỗ quý hàng ngàn năm tuổi như: Nghiến, đinh, lát, trai….

Nhậu trên hồ Thủy Điện Na Hang 9

Với những tiềm năng, thế mạnh về cảnh sắc thiên nhiên, con người, truyền thống văn hóa đa dạng và phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc của nhân dân các dân tộc huyện Na Hang hôm nay, sẽ là điểm tựa để phát triển kinh tế, văn hóa du lịch, đặc biệt là kinh tế du lịch, mô hình du lịch và dịch vụ du lịch; các tour, tuyến du lịch nối liền với các tỉnh bạn như huyện Bắc Mê – Hà Giang, huyện Chợ Đồn – Ba Bể, Pắc Nặm – Bắc Kan…sẽ được hình thành trong tương lai không xa và như câu hát mà nhạc sỹ Lê Việt Hòa đã viết: “Anh từ miền xuôi tới đây cùng em xây dựng tương lai. Anh từ miền xuôi tới đây cùng em xây dựng Na Hang ….đẹp tươi.

Tham khảo & tổng hợp từ BQLCKDLTTQ – Na Hang Tuyên Quang

Cùng vivu với team trên Hồ thủy điện NA HANG

Cùng vivu với team YB trong video, cùng nhậu nhẹt chút xíu & ngắm cảnh hồ Na Hang xanh như ngọc & yên bình…

cùng hội cùng thuyền nè:
Kinh thành Huế – Quá trình xây dựng & hình thành

Du lịch Huế & khi nhắc đến cố đô Huế, đa phần người ta nhắc....

Nghi lễ tế Trời – Đàn Nam Giao Huế

Khi vừa lên ngôi vua Gia Long cho lập đàn Nam Giao ở làng An....

Trekking đỉnh Sa Mu | U Bò | Tà Xùa

Trekking khám phá đỉnh núi Sa Mu | U Bò mang lại nhiều trải nghiệm....

Pù Luông trong mây

Pù Luông vài năm trở lại đây là điểm đến cuối tuần đầy thú vị....

Mù Cang Chải – Ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới

MCC – Mù Cang Chải đẹp quanh năm vì mỗi mùa một loài hoa, một....

Săn mây Tà Xùa còn dễ hơn gặp lại nyc?

Tại sao phải săn mây Tà Xùa cơ chứ! Sự thật là ở Tà Xùa....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *