Hết Chủ Nhật mộng mơ rồi, hết ngơi nghỉ rồi. Để xem thứ hai đầu tuần mới có gì với tử vi 12 cung hoàng đạo nào…

Thứ 2 Cung Hoàng Đạo nào thú vị nhất ?

Thứ 2 là ngày đầu tuần, chúng ta phải hứa cố gắng chăm ngoan. Phải làm việc hăng say “làm vì tình để lấy tiền nuôi nấng những mộng mơ bé bỏng” khác nha !

Nghe đồn Thiên Bình và Xử Nữ sẽ là đôi bạn may mắn nhất

Hội chứng ngày thứ hai thường uể oải, đặc biệt giới văn phòng.

Để khắc phục “hội chứng” thứ hai còn uể oải này thì thử ngắm nghía vài giả định, tìm kiếm vài niềm vui may mắn cho tuần mới coi sao nha!

Thiên Bình (24-9 đến 23-10) và Xử Nữ (24-8 đến 23-9) sẽ là 2 chòm sao may mắn nhất trong thứ hai đầu tuần.

Đối với Thiên Bình, lá số tử vi cho rằng mặt trăng ở vị trí cung Thiên Bình đem đến vô vàn những điều tốt đẹp, may mắn cho người thuộc chòm sao này.

Về công việc, bạn đừng lo sợ thất bại, bởi chúng sẽ dạy bạn cách đối mặt những nỗi sợ hãi. Hãy nghĩ đơn giản rằng, thất bại là điều hiển nhiên của cuộc sống, bạn không gặp lúc này thì sẽ “đụng” lúc khác. Vì vậy đừng cố tránh mà cứ đối mặt với chúng trong tâm thế bình thản, nhẹ nhàng nhất.

Hơn nữa, xét về mặt sức khoẻ thì những ai thuộc cung Thiên Bình cần chú ý kỹ tới ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong văn phòng, điều này sẽ giúp cuộc sống thêm phần hứng khởi, phấn chấn. Tuy nhiên, bạn lại không có quá nhiều điều đặc biệt ở khía cạnh tình cảm. Có thể bất giác nghe một ca khúc nào đó sẽ mô tả đúng đời sống tình cảm của Thiên Bình, khi ấy một cảm giác an ủi, bình yên sẽ vây quanh bạn.

Trong khi đó, chòm sao may mắn kế tiếp là Xử Nữ – sẽ rất vui vẻ nếu được là chính mình và thoải mái nói lên suy nghĩ cho người thấu hiểu bạn.

Về khía cạnh công việc, Xử Nữ cần chú tâm trong việc đọc sách để nâng cao tri thức, có thể những kiến thức ấy sẽ hữu ích trong một ngày không xa. Và thứ hai của Xử Nữ càng trở nên may mắn hơn nữa khi crush hoặc người yêu chú ý đến bạn nhiều hơn. Có thể họ bị nét quyến rũ của bạn chinh phục bất chấp… tóc tai hơi rối tí tẹo!

Đặc biệt, Xử Nữ cũng đừng quá tiết kiệm, bởi chi li một cách tiêu cực không giúp bạn giàu ngay lập tức. Chi bằng hãy sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan, đúng lúc và đúng chỗ, đồng tiền ấy sẽ sinh lợi cho Xử Nữ rất nhiều đấy.

Những chòm sao khác thì sao? May mắn sẽ vẫn luôn song hành cùng 12 cung hoàng đạo của chúng ta đó, Dù tử vi hôm nay không nhắc đến. Hãy tích cực vận động, vận may sẽ đến với tất cả mọi người

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *