Thứ bảy máu chảy về tim, chờ lắm cuộc hẹn với người thương… Bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhỉ? May mắn ai cũng có, có thể là hôm nay, ngày mai, ngày kia… Nhưng may mắn luôn đi kèm với sự nỗ lực & chân thành. Vậy nên, Hãy sống thật hăng say & mãnh liệt, cả trong tình yêu cũng thế nhé !

Thật ra thì ngày nào máu chẳng chảy về tim!

Thế nhưng chẳng hiểu sao cứ cuối tuần thì lồng ngực lại chộn rộn hẳn lên, mong đợi đến lẹ giờ hẹn để “phi trâu” ra gặp người ta. Ấy là bởi thần Cupid đã chĩa mũi tên và nhắm bắn vào lồng ngực bạn đấy, nên máu đổ về tim nhanh hơn bình thường một chút thôi. Chưa chi mà…

12 cung hoàng đạo ơi – Yêu đi đừng sợ

Nhưng chòm sao nào may mắn được thần Cupid để mắt tới thế? Đọc vị tử vi thứ bảy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, xong đâu đấy, thì mau mau lẹ lẹ chuẩn bị sẵn sàng để đến với người ấy nhé!

Bạch Dương #1

Những chú cừu Bạch Dương luôn thể hiện mình là người dẫn đầu. Thế nhưng với sự đưa lối của thần Cupid, chòm sao này chỉ cần phát huy năng lượng của mình ở mức vừa phải là đủ tạo thành những “làn sóng hấp dẫn” người ấy. Cũng chính bởi tự tin ở bản thân, Bạch Dương tuy không che giấu giỏi cảm xúc của mình, nhưng rất biết dẫn dắt đường đi lối bước tại buổi hẹn hò.

Phù hợp nhất với Bạch Dương sẽ là chòm sao Thiên Bình, Xử Nữ và Sư Tử. Tuy nhiên, thần Cupid cũng mách nhỏ Bạch Dương rằng: Một giấc ngủ đủ sâu sẽ giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn, đem đến 1 cuộc hẹn trên cả tuyệt vời. Vì thế, tạm gác lại “núi công việc” đang bộn bề và quẳng gánh lo đi của ngày mới, hãy cứ hẹn hò và yêu thương bản thân nhất nhé.

Kim Ngưu khó tính #2

Tính cách thẳng thắn của Kim Ngưu khiến bản thân chẳng mấy khi suy nghĩ đến chuyện viển vông, xa vời. Kim Ngưu sẽ hợp nhất với những ai sinh ra ở chính chòm sao của mình hoặc Thiên Bình và Bạch Dương. Tuy người đối diện đôi lúc sẽ cảm thấy khô khan, cứng nhắc ở Kim Ngưu, nhưng cứ an tâm nhé, sự nhiệt tình của Kim Ngưu sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, lạc quan hơn.

Thông thường, Kim Ngưu hay giữ khoảng cách nhất định với đối phương, nhưng sẽ đáp trả tình cảm nếu Kim Ngưu thực sự có cảm tình. Hôm nay, thần Cupid sẽ thổi chút ấm nồng nơi trái tim Kim Ngưu để “chú trâu” khó tính này trở nên đáng yêu hơn và dành nhiều yêu thương đến người ấy hơn trong buổi hẹn hò tối.

Song Tử nhanh chân #3

Là một người đứng đắn, rõ ràng khi yêu – Song Tử đem lại cảm giác an toàn cho đối phương. Thế nhưng đôi khi an toàn quá dễ bị nhàm chán. Biết được điều đó, thần Cupid cũng nhắc nhỏ Song Tử nên thay đổi mình, tạo cảm giác mới mẻ ở bản thân thì mới có “nhiều đứa yêu”.

Đặc biệt với sự góp mặt hỗ trợ của mặt trăng khi tạo góc 150 độ với sao Kim, Song Tử sẽ dần tháo gỡ được những mâu thuẫn với người ấy và cả hai sẽ được tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần chú ý đến công việc, tránh để chất chồng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý trong cuộc hẹn tối nay đấy! Ráng hoàn tất trong đầu giờ chiều nhé!

Thứ Bẩy - Cung Hoàng Đạo nào rực rỡ ? 3

Trong số 12 chòm sao, chỉ có 3 cung hoàng đạo chốt những vị trí may mắn nhất thôi. Bạn thì thuộc cung nào? Hãy thử tìm kiếm may mắn trong trong tình yêu bằng tất cả sự chân thành nha ^^

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *