Chẳng ai có thể qua mặt được Bảo Bình vào ngày hôm nay khi mọi sự may mắn, suôn sẻ đều thuộc về bạn. Ngày thứ Năm là một ngày giữa tuần, thường sẽ không quá nhiều việc hệ trọng.

Đặc biệt, tâm lý của mọi người vào một ngày trong tuần cũng thường dễ chịu, nhẹ nhàng hơn so với một ngày đầu tuần bận rộn hay cuối tuần quá đỗi thảnh thơi. Vì thế, nhìn chung 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay sẽ được “thở” thoải mái, có thể trau dồi thêm một số kỹ năng cho bản thân hoặc cố gắng hoàn tất trước một vài nhiệm vụ cho tuần mới sắp đến.

Bảo Bình may mắn nhất quả đất hôm nay !

Nói đến sự thông minh, khó ai trong 12 chòm sao bì lại được. Không những thế, kiến thức mà Bảo Bình gom nhặt được giúp cho cung hoàng đạo này khá thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Đồng thời những điều mới mẻ luôn thu hút sự chú ý của Bảo Bình, giúp chính Bảo Bình muốn tìm hiểu, nghiền ngẫm kỹ càng từng đặc điểm, tính chất dẫu có mất đôi chút thời gian.

Hôm nay, khi mặt trăng tạo một góc 144 độ với sao Thủy, Bảo Bình như phát huy tối đa thế mạnh của mình, mọi chuyện cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Sự ham học của Bảo Bình có thể đưa bạn tiến xa hơn, nhất là ngày hôm nay rất may mắn nữa.

Riêng mặt tình cảm, vì sự thông minh của mình Bảo Bình luôn thể hiện là người tinh tế với đối phương, hơn nữa còn lường trước được cảm xúc, nghĩ suy của người thương. Thế nhưng cũng đừng cố tỏ ra quá tinh tường trước mặt họ, dễ khiến “ấy” cảm thấy đang bị bạn… trên cơ quá nhiều, có thể ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên đấy.

Song Ngư đừng nóng giận nha…!

Giận quá mất khôn là điều xưa nay chẳng hiếm. Nhất là trong mối quan hệ đồng nghiệp, môi trường làm việc dễ nảy sinh những mâu thuẫn, vì vậy “bớt lời” trong ngày hôm nay sẽ giúp Song Ngư không thể bị mất 1 điểm nào trước đồng nghiệp. Còn nếu có nguy cơ xảy ra căng thẳng, Song Ngư cần nhớ, tránh tuyệt đối diễn biến xấu hơn nữa vì “toang” là từ mà bạn sẽ được nhận ngay lập tức. Hoặc chia sẻ và trao đổi trong không khí hợp tác sẽ giúp tình hình dịu hơn nếu không muốn tình hình tệ hơn.

song ngu

Bên cạnh đó, vốn bản tính lãng mạn và thơ mộng – Song Ngư sẽ nhanh chóng đổi bực hoá vui nhờ nửa kia của mình. Một chút ngọt ngào trong ngày hôm nay sẽ là chất xúc tác để Song Ngư thêm thăng hoa trong mối quan hệ riêng tư của mình. Có thể bằng 1 món quà nho nhỏ nào đấy, đừng cầu kỳ hoặc tốn quá nhiều tiền, đối phương sẽ hiểu trọn tình cảm và rất cảm kích trước tấm lòng mà Song Ngư dành trao.

Ngoài ra, trong số những chòm sao thì Nhân Mã hãy chú ý thật kỹ mọi chuyện nhé vì hôm nay không phải là ngày dành cho bạn rồi. Mọi yếu tố đều có thể thành “nguy” với ai đang sở hữu cung hoàng đạo này.  (theo tuoitre.vn)

 

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *