Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là cung hoàng đạo nào? hãy lựa chọn một vật phẩm may mắn cho mình nha

Vật phẩm may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Sở hữu một vật phẩm làm bùa may mắn cho bản thân sẽ khiến mọi chuyện xung quanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đối diện với những trắc trở trong cuộc sống.

Với 12 cung hoàng đạo vật phẩm may mắn  vẫn là một niềm tin được nhiều người tin tưởng & yêu thích. Các cung hoàng đạo sẽ tự tin hơn khi mang theo một món đồ may mắn & giúp họ vững vàng hơn trong cuộc đời mình.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 14

Cùng tìm hiểu 12 chòm sao cung hoàng đạo, vật phẩm nào sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn?

Vật phẩm cho cung Ma Kết

Cỏ bốn lá cho cung Ma Kết & luôn mang theo cỏ bốn lá như một vật phẩm dễ thương, an lành & may mắn. Cỏ bốn lá tượng trưng cho hy vọng và sự dồi dào. Ma Kết là người yêu màu xanh, yêu thiên nhiên vì thế mang theo bên mình vật phẩm cỏ bốn lá chính là mang theo bình an, sức mạnh & may mắn cho bản thân Capricorn

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 15
Vật phẩm mang hình cỏ bốn lá sẽ mang măn mắn cho Ma Kết

Vật phẩm nào cho cung Thiên Bình ?

Những món đồ có hình tam giác sẽ luôn mang lại may mắn cho Thiên Bình. Trong những quyển kinh cổ có nhắc tới hình tam giác như một biểu tượng của luân hồi và là cánh cổng kết nối chúng ta với vũ trụ.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 16
Vật phẩm có hình tam giác sẽ là điều may mắn cho Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là công bình, công tâm. Vậy nên cân bằng cảm xúc là một điều cực kỳ quan trọng. Với biểu tượng vật phẩm tam giác chính là hình mẫu của sự cân bằng, ổn định đến với Thiên Bình. Nó sẽ một phần giúp Thiên Bình cảm thấy bình yên với những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Kim Ngưu với số 7

Số 7 sẽ là biểu tượng may mắn dành cho Kim Ngưu. Con số này được cho là biểu tượng may mắn ở nhiều quốc gia và nền văn hóa trên thế giới.

7

Số 7 cũng xuất hiện trong ý niệm nhiều câu chuyện thú vị.  7 sắc cầu vồng luôn được xem là một tín hiệu may mắn, khi ai đó trông thấy.

Vật phẩm cho Thiên Yết

Cung Thiên Yết sẽ rất phù hợp với những vật phẩm có hình móng ngựa. Những chiếc móng ngựa luôn được làm bằng sắt, là áo giáp bảo bệ những đôi chân của những chú ngựa dũng mãnh lao ra trận. Nó cũng là vật phẩm bảo vệ & thêm sức mạnh cho Thiên Yết

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 17
Thiên Yết sẽ tránh được phần lớn những hiểm nguy nếu mang theo một vật phẩm hình móng ngựa bên mình.

Vật phẩm đẹp cho Bạch Dương

Chìa khóa biểu tượng cho việc mở ra một cánh cửa, mở ra một thế giới mới. Bạch Dương là người luôn tươi mới trong suy nghĩ, luôn lan tỏa niềm tin đến với mọi người xung quanh. Vật phẩm biểu tượng chìa khóa chính là một lan tỏa năng lượng tích cực cho mình & mọi người, để mở ra những điều tốt đẹp hơn.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 18
Một chiếc chìa khóa sẽ là vật phẩm lý tưởng dành cho Bạch Dương

Cự Giải với hình ảnh con bọ rùa

Cự Giải hợp với những vật phẩm hoặc món đồ có hình dạng con bọ rùa làm bùa may mắn cho bản thân. Đây là cung hoàng đạo luôn mang đến cảm giác ấm áp, thân mật và họ cũng là những tâm hồn yêu động vật. Bọ rùa với màu sắc rực rỡ, rất đẹp chính là sự hiện diện của vận may.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 19
Nếu mai kia lỡ gặp con bọ rùa đâu đó, thì có thể bạn đang có may mắn trong cuộc sống sắp tới đó

Xúc xắc may mắn cho Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử là những người hoạt động xã hội năng động & là những tâm hồn phóng khoáng thích được kết nối với mọi người và bắt kịp xu hướng. Vì thế, giữ một vật phẩm hình xúc xắc bên mình cũng giống như cách song tử luôn nhanh nhạy với các xu hướng xã hội.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 20
Song Tử nên chọn xúc xắc làm vật phẩm may mắn của mình vì nó liên quan đến nhiều mặt trong cuộc sống của họ.

Song tử có thể chọn cho mình những vật phẩm có hình xúc xắc mang theo bên mình như, bông tai xúc xắc, dây đeo, hoặc cài chùm chìa khóa với xúc xắc..

Sư Tử hợp với những viên đá quý

Vật phẩm đá quý sẽ mang lại nhiều may mắn cho Sư Tử. Đá quý các loại vốn là một vật phẩm quý giá, được chế tác trong nhiều vật phẩm trang sức. Nhưng với Cung Sư Tử các vật phẩm đá quý còn phản ánh màu sắc của quyền quý & sự mạnh mẽ. Mang bên mình những vật phẩm đá quý sẽ tôn lên uy quyền & may mắn cho LEO.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 21
Hổ Phách và Sapphire sẽ là những viên đá mang lại may mắn nhiều nhất cho Sư Tử.

Cung Xử Nữ cần một đôi mắt đẹp

Hình ảnh một vật phẩm có con mắt sáng đẹp sẽ là một vật phẩm phong thủy đầy ý nghĩa bảo vệ cho người cung Xử Nữ đấy. Với con mắt từ vật phẩm Xử Nữ mang theo, bạn như có thêm con mắt thứ ba để bảo vệ mình & cuộc sống sẽ may mắn, thuận lợi hơn rất nhiều…

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 22
Vật phẩm hình con mắt rất đẹp & ý nghĩa cho Xử Nữ

Dreamcatcher cho Song Ngư

Người phương tây cho rằng những chiếc dreamcatcher xinh xắn sẽ là vật phẩm may mắn dành cho Song Ngư. Dreamcatcher đã quá quen thuộc với nhiều người khi đây là công cụ giúp ngăn chặn những cơn ác mộng và giữ cho bạn giấc ngủ bình yên.

Song Ngư có thể đặt một vật phẩm Dreamcatcher này trong nhà mình, hoặc một vòng đeo có ký hiệu Dreamcatcher chắc chắn sẽ mang đến cho Song Ngư nguồn năng lượng tích cực & yêu đời…

Dreamcatcher
Dreamcatcher

Bảo Bình nên dùng vật phẩm nảo?

Dế là loài động vật sẽ mang đến nhiều vận may cho Bảo Bình. Trong nhiều thế kỷ, loài côn trùng này là biểu tượng của sự hòa nhã và là người bạn thân thương với những tâm hồn đơn độc.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 23
Vật phẩm hình con dế

Khi Bảo Bình nắm giữ vật phẩm có khắc hình dế bên cạnh mình, bạn sẽ cảm nhận thấy thú vị & may mắn hơn

Nhân Mã với vật phẩm nào phù hợp?

Nghe rằng một vật phẩm hình bàn chân thỏ sẽ là bùa hộ mệnh lý tưởng cho người mang cung Nhân Mã . Bàn chân sau của thỏ tượng trưng cho sức mạnh & nhanh nhẹn.

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 24
Vật phẩm biểu tượng bàn chân thỏ mang lại may mắn cho người cung nhân mã
Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo 25
Vật phẩm hình con thỏ cũng rất dễ thương

Những vật phẩm may mắn cho 12 cung hoàng đạo có thể hiểu chính là vật phẩm phong thủy may mắn cho người mang cung hoàng đạo ấy. Ngoài ra thì bạn có thể mang bên mình vật phẩm là ký hiệu cung hoàng đạo của mình cũng là một sự khẳng định bản thân, cũng mang theo may mắn của chòm sao hoàng đạo của bạn!

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Thứ Ba – Bao giờ sẽ hết tuần nhỉ ?

Theo abc…xyzz thi thứ ba cung hoàng đạo nào nhiều may mắn? Hay là mọi....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *