Thứ Tư ! Một ngày giữa tuần, làm việc hăng vận may sẽ tới! Nhưng thứ tư thì cung hoàng đạo nào may mắn nhất? cung nào xui xẻo ha?…

Song Tử thiếu may mắn !

Hôm nay, trong số 12 chòm sao thì dường như Song Tử không có quá nhiều điều tươi sáng cho lắm. Thậm chí, năm 2020 của Song Tử còn được đánh giá là thiếu may mắn, gặp nhiều lận đận. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá lo lắng nhé các Song Tử ơi!

Bạn có thể thực hiện từng tác vụ một cách hoàn chỉnh, giới hạn lại để tránh việc ôm đồm gây quá tải. Đồng thời đặt ra chỉ tiêu về thời gian để thực hiện mỗi việc trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ thay vì quá chậm rãi để hoàn tất nhiệm vụ.

song tu
Song Tử vốn mạnh mẽ khác thường, vì vậy những khó khăn chẳng làm nản được bạn đâu!

Còn về tình cảm – vì đã có một ngày khá mệt mỏi với công việc, Song Tử sẽ quá tải nếu mong rằng đây là chỗ an ủi cho bản thân mình. Tuy rằng là một kẻ yêu chân thành, nhưng áp lực từ công việc gây ảnh hưởng đến tình cảm. Có thể 1 ngày không gặp gỡ người ta, để nhung nhớ ấm áp qua từng tin nhắn, biết đâu lại đem đến một điều mới mẻ trong tình cảm cho mối quan hệ của mình. Riêng những Song Tử đang “crush” ai đó, đừng vội vàng quá bởi một mối quan hệ tạm bợ không thực sự phù hợp với tình yêu chân thành mà Song Tử sẽ đem lại. Nhanh đến, nhanh đi, Song Tử sẽ chuốc lấy đau đớn nếu chấp nhận một điều không chắc chắn.

Xử Nữ thì…. ‘lên đỉnh’ trong sự nghiệp

Trong khi đó, Xử Nữ tiếp tục là chòm sao khiến bao kẻ ghen tỵ. Bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy rằng Xử Nữ khá linh hoạt trong công việc, dẫu đối mặt với một vấn đề khó nhằn, cung hoàng đạo thứ 9 này có thể “xé nhỏ” ra để giải quyết từng chút một. Vốn bản tính không kỹ càng, Xử Nữ vẫn có thể biến nguy thành cơ trong ngày, đem lại may mắn cho chính mình.

Đặc biệt, hôm nay một khoản tiền nho nhỏ từ tay Xử Nữ trao giúp người khác có thể sẽ khiến bạn ấm lòng và cảm thấy có ý nghĩa. Ngoài ra, Xử Nữ cũng cần chú ý về sự nguyên tắc của bản thân, có thể sẽ gây mất lòng người khác, vì vậy một chút mềm mỏng, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn lấy được lòng đối phương hơn thay vì chỉ… sồn sồn lên.

Xử Nữ
Xử Nữ là chòm sao “mê” ghen! Đừng vì quá đam mê mà đánh mất chính mình, bạn nhé!

Một điểm nữa mà nếu bạn là một cô nàng Xử Nữ cần tránh, đừng ghen quá nhiều. Dẫu biết ghen tuông là thứ gia vị giúp tình yêu bền chặt hơn, nhưng cũng là mấu chốt để một ai đó nhìn nhận, đánh giá bạn có phải là người đồng hành cùng họ trên phương diện tình cảm hay không. Hãy thả lỏng một chút cho cả mình và người thương, đừng gây cho họ sự khó chịu, bởi khi ấy tâm lý muốn thoát khỏi sự kìm kẹp luôn túc trực, dễ đẩy mối quan hệ mà Xử Nữ bấy lâu vun đắp bị đổ bể, thất bại.

Thôi thì, nắng mưa là chuyện của Trời, không cãi được cái “số” nó thế! Nhưng chúng ta vẫn có thay đổi được sự tương quan hàng ngày bởi những hành động & việc làm của chính mình.

Làm việc hăng say, vận may sẽ tới !

Chúc tất cả các chòm sao còn lại có một ngày thứ tư hoành tráng và nhiều niềm vui nhé!

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *