Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng ta cùng tìm hiểu xem các cung hoàng đạo thường nghĩ gì về tình yêu nhé…

12 cung hoàng đạo với mỗi tính cách khác nhau sẽ định nghĩa tình yêu theo màu sắc khác nhau!

Có người thích lãng mạn, có người thích tự do, có người lại yêu sự giằng buộc, yêu cả những hờn dỗi vu vơ…. Còn bạn? bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhỉ? Bạn muốn yêu thế nào?

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ? 7

Nghe rằng Kim Ngưu – Tình yêu là những điều thực tế nhất VBB!

Với Kim Ngưu, một khi mà yêu họ sẽ luôn hết lòng chăm sóc và bảo vệ người mình yêu. Thật đấy !!!

Kim Ngưu có cái nhìn khá độc lạ về tình yêu. Khi bước vào yêu là yêu cho ngây ngất, cho quên đi tháng ngày

Bạch Dương thì rất này nọ

Tình yêu cung Bạch Dương sau cơn mưa trời lại sáng. Bước chân vào tình yêu của Bạch Dương sẽ là những tháng ngày cháy bỏng yêu thương. Tình yêu đánh thức bản năng yêu của Bạch Dương. Do đó, họ luôn sẵn sàng làm theo điều trái tim mách bảo và dâng hiến hết mình.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ? 8

Cự Giải cần sự ấm áp, thêm chút lãng mạn nữa ~

Tính cách ấm áp và lãng mạn của Cự Giải khiến cho họ trở thành mẫu người điển hình của gia đình. Khi Cự Giải yêu thương bất kỳ điều gì, họ sẽ bất giác sinh ra cảm giác muốn che chở và nuôi dưỡng nó. Trong tình yêu cũng vậy, đối với Cự Giải, tình yêu là một quá trình lâu dài và cần sự đồng lòng từ hai phía.

Song Tử coi tình yêu là nguồn cảm hứng

Là cung hoàng đạo sáng tạo và nghịch ngợm nhất trong các cung. Cung Song Tử luôn cảm thấy hào hứng và tò mò về mọi thứ xung quanh. Một trong những nguồn cảm hứng giá trị nhất của Song Tử chính là khám phá tình yêu. Tình yêu khơi gợi năng lực tích cực bên trong Song Tử khiến họ sẵn sàng làm mọi thứ điên rồ và lãng mạn khi yêu.

Sư Tử – Yêu là phải liều !

Một trong những điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là dũng khí, khi có dũng khí chúng ta mới có thể can đảm nói lời yêu. Sư Tử chinh phục tình yêu của mình theo đúng tính cách can đảm & mạnh mẽ của mình. Sư Tử sẵn sàng làm những điều táo bạo và điên rồ khi yêu. Tình yêu trở thành nguồn cảm hứng cho cung hoàng đạo này dũng cảm đấu tranh lẽ phải, vì tình yêu & sự công bằng.

Xử Nữ – Yêu là hết cho hết

Cung Xử Nữ có tính cách khá mạnh mẽ và lý trí nhưng cũng không thể thoát khỏi lưới tình. Khi yêu, Xử Nữ trở nên liều lĩnh một cách ngạc nhiên. Xử Nữ có thể hy sinh mọi thứ vì người mình yêu. Yêu với Xử nữ là không cần lý do và họ quan tâm đến người mình yêu hơn cả bản thân mình.

Song Ngư – Yêu là phải tát cạn Biển Đông

Nghe rằng Song Ngư là cung có trực giác mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong thế giới của Song Ngư tràn ngập những câu chuyện cổ tích lãng mạn và đầy mộng mơ.

“Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Đối với Song Ngư, tình yêu chính là nguồn năng lượng vô tận giúp họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ? 9

Với Thiên Bình thì tình yêu là tương đối

Với Thiên Bình, dù là một cung hoàng đạo sống rất lý trí, ưa thích công bằng như biểu tượng cán cân. Nhưng tình yêu với Libra thì có một vẻ đẹp ma mị không thể chối bỏ. Điều này khiến họ luôn đi tìm cảm giác say đắm trong tình yêu.

Tình yêu với Libra chính là nguồn năng lượng giúp họ kiên trì cố gắng mỗi ngày. Sự an yên và bình dị chính là điều hạnh phúc nhất mà tình yêu đem lại cho Thiên Bình.

Bọ Cạp – Tình yêu chân thật nhất quả đất

Bọ Cạp với vẻ khác lạ & là cung có tính cách bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tình yêu chính là bản năng nguyên thủy không thể thiếu. Bọ cạp thích làm theo những gì trái tim mách bảo. Đó chính là cách yêu bản năng nhất nhì VBB. 

Cảnh báo ai mà yêu người cùng Bọ Cạp thì phải chuẩn bị tinh thần mà đón nhận cái mãnh liệt, nhiều khi đến tàn bạo trong khi yêu nhé !

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ? 10

Bảo Bình – Phức tạp xíu mới là yêu

Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo là cung có tính cách kỳ quái nhất và không đi theo bất kỳ một luật lệ nào cả. Có chăng chỉ là miễn cưỡng. Nhưng khi Bảo Bình phải lòng ai đó, không gì có thể ngăn cản. Cho dù có khó khăn như thế nào, họ vẫn luôn kiên trì tìm cách để đạt được tình yêu ấy.

Ma Kết – Thích nói lời yêu là mãi mãi

Mặc dù tính cách Ma Kết có hơi hướng truyền thống. Nhưng một chút tán tỉnh và kích thích sẽ là “gia vị” đặc biệt trong tình yêu. Đối với Ma Kết, tình yêu đích thực là điều quý giá nhất và sẽ luôn vĩnh cửu. Họ sẽ làm mọi thứ để bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu này mãi trường tồn với thời gian.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ? 11

Nhân Mã – Yêu là phải từ từ

Tình yêu của Nhân Mã có chút khác lạ so với những cung còn lại. Với Nhân Mã, cuộc đời chính là một trò chơi thú vị và đầy tính phiêu lưu, mạo hiểm. Tình yêu chính là cửa ải mà Nhân Mã không thể bỏ qua trong trò chơi này. Những yếu tố bất ngờ và kích thích sẽ khiến tình yêu của Nhân Mã trở thành cuộc hành trình mà bất kỳ ai cũng muốn trở thành bạn đồng hành.

Thế đấy, mỗi cung hoàng đạo có một tính cánh khác nhau, vì thế tình yêu của các cung hoàng đạo có màu sắc đặc sắc riêng! Cuộc sống muôn màu nên mỗi cung hoàng đạo cùng tạo nên một thế giới tình yêu trọn vẹn hơn, vì mỗi chúng ta là một mảnh ghép cho thế giới hoàn hảo hơn !

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Thứ Ba – Bao giờ sẽ hết tuần nhỉ ?

Theo abc…xyzz thi thứ ba cung hoàng đạo nào nhiều may mắn? Hay là mọi....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *