Bài viết này mình chia sẻ về lựa chọn sàn tiền ảo uy tín. Đầu tư sàn Crypto hiện nay đang xu thế tất yếu. Dù còn những nghi ngờ đục trong.. Nhưng trong một thế giới ngờ vực thì mọi người & cả các chính quyền trên TG đang dần thừa nhận sự tồn tại & học cách chấp nhận của thế giới tiền ảo cryptocurrency.

Mới nhất chính là; việc Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cấp phép cho Bitcoin ETF giao ngay (Spot Bitcoin Exchange-Traded Products) ngày 10/1 vừa qua thì Bitcoin (BTC), tiền mã hóa (cryptocurrencies), hay tài sản số nói chung đã chuyển qua một giai đoạn phát triển mới với nhiều triển vọng hơn.

Tháng 03/2024 Việt Nam cũng đã có diễn đàn về Tài Sản Số tại NCC Hà Nội.

Điều đó cho thấy Tài Sản Số – Crypto là một phần trong đó đang dần được đưa vào khuôn khổ quản lý, cũng có nghĩa là tính pháp lý đang dần mở ra !

Một số quốc gia Châu âu, hay US đã & đang dự thảo các cơ chế, điều luật về tiền ảo… Bộ Tài Chính, Chính Phủ Việt Nam cũng đã giao kế hoạch xây dựng luật về quản lý tiền ảo & tài sản ảo 2025 (tại đây)

Tìm hiểu về Crypto là gì?

Crypto là gì / Tiền số, tiền ảo là gì ?

Rủi ro & cơ hội luôn đi kèm. Chấp nhận rủi ro bao nhiêu để nhận được cơ hội X ! Vì tính chất phi tập trung, thiếu tính pháp lý,.. Nên lựa chọn loại tiền nào, crypto nào,…để đầu tư là một câu hỏi cần nhiều kiến thức, sự nhạy bén của riêng bạn.

Một số thông tin về Tiền Ảo – Tiền kỹ thuật số từ wikipedia

Cập nhật tin từ mof.gov.vn

Lựa chọn sàn đề đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên để đảm bảo tính an toàn cho đầu tư tiền ảo! Dưới dây mình giới thiệu một số sàn tiền ảo có thương hiệu UY TÍN để chúng ta cùng đầu tư:

Tiêu chí lựa chọn sàn tiền ảo để đầu tư?

Lựa chọn sàn để đầu tư phải mang tính chất an toàn, bền vững, thương hiệu, chi phí,… dưới đây là tiêu chí lựa chọn sàn đầu tư của mình:

 1. An toàn & bảo mật cao
 2. Thanh khoản tốt: Lượng người dùng cao
 3. Chi phí giao dịch thấp.
 4. Giao diện dễ sử dụng, Hỗ trợ tốt & nhiều khuyến mại

Sàn tiền ảo Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử. Được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Binance hiện tại được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch >29tỷ tỷ $ (ngày 22/03/2024)

Binance crypto market

Điều khiển binance vẫn đang giữ vị thế số 1 của mình nhờ những ưu điểm về bảo mật an toàn, phí giao dịch rẻ nhất chỉ 0.1% cho 1 lần giao dịch; 0.05%/lần giao dịch với đồng BNB; uy tín và ổn định.

Đăng ký tài khoản tại sàn crypto lớn nhất TG hiện nay tại đây

Binance cung cấp hệ sinh thái người dùng đa dạng, bao gồm:

 • Binance Futures: Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai
 • Binance JEX: Nền tảng giao dịch thông thường và giao dịch phái sinh được Binance mua lại từ JEX
 • Binance Margin Trading: Giao dịch ký quỹ (hỗ trợ bạn mở tài khoản cũng như cách ký quỹ )
 • Binance DEX: Sàn giao dịch phi tập trung ( nghĩa là chỉ có giao dịch trực tiếp giữa 2 bên mà không có sự xuất hiện của bên trung gian, đảm bảo tối đa an toàn trong mỗi giao dịch)
 • Binance Lending: Hình thức cho vay tiền điện tử
 • Binance Launchpad: Bệ phóng token cho các dự án blockchain
 • Binance P2P: Nền tảng giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer
 • Binance Cloud: xây dựng một sàn giao dịch crypto một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Binance Options: Giao dịch hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ, giúp tìm kiếm lợi nhuận bằng việc dự đoán giá lên hoặc xuống.
 • Trust Wallet: Ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung

Hiện tại mình đang giao dịch chính trên sàn Binance bởi nó có hỗ trợ tiếng Việt khá tốt, có app điện thoại, có app cài trên máy tính (Macbook) giúp mình dễ dàng quản lý & trading.

Sàn tiền ảo Bitget

Bitget, thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Seychelles, đã nhanh chóng trở thành một trong năm sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch phái sinh và copy trading.

Bitget partners with Leo Messi
Click img để đăng ký tài khoản Bitget & nhận hỗ trợ

Sàn tiền ảo Bitget cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau, bao gồm các công cụ giao dịch tích hợp với TradingView, như giao dịch giao ngay, giao dịch hợp đồng tương lai, copy trading, và nhiều sản phẩm khác.

Đăng ký Bitget tại đây

Lưu ý:

 • Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch bạn nên hoàn thiện thông tin bảo mật chế độ cao nhất. Với nhiều cấp bảo mật sẽ đảm bảo an toàn hơn cho ví tiền đầu tư của bạn. Bởi nơi đâu có nhiều tiền là nơi có nhiều kẻ trộm-cắp nhất mà.

Hiểu & Chấp nhận rủi ro ở một mức phù hợp với nguồn tài chính của bạn chính là điều kiện đầu tiên trong kiến thức đầu tư tiền ảo crypto của tất cả mọi người. Chúc mọi người thành công !

Sàn tiền ảo OKX

Sàn tiền ảo OKX được thành lập bởi Star Xu vào năm 2017. OKX thuộc sở hữu của OK Group, công ty sở hữu sàn giao dịch tiền mã hoá Okcoin. Sàn giao dịch này đã nhận được đầu tư hàng triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư lớn.

okx
OKX 1 trong những nhà tài trợ cho diễn đàn TÀI SẢN SỐ 03/2024

Đăng ký tài khoản tại đây>> OKX

Cảm ơn mọi người NẾU đã JOIN các sàn trên theo link code giới thiệu của mình ^^ Mọi người kết nối với mình via telegram

Trên đây mình giới thiệu một số sàn tiền ảo lớn, với tiêu chí an toàn, thanh khoản cao, mình đã trải nghiệm & chia sẻ với mọi người.
Về đầu tư tiền ảo crypto thì tính rủi ro rất cao. Vì là sản phẩm mới của thời đại công nghệ 4.0 nên ngay cả các nước lớn trên thế giới như US / EU còn chưa có luật đầy đủ. Nên tính pháp lý còn thiếu với tài sản số! Việc đầu tư chúng ta phải xem xét mức độ rủi ro & lợi luận! Kiến thức & may mắn !
Nên lựa chọn một sàn giao dịch tiền số uy tín, sàn lớn, có tuổi đời,..chính là một giải pháp căn bản đầu tiên tránh được nguy cơ bị lừa đảo trong thế giới tiền số mênh mông!

cùng hội cùng thuyền nè:
Ray Dalio – Bài học về nguyên tắc giá trị

Nguyên tắc giá trị của Ray Dalio được nhiều người ngưỡng mộ, nhiều nhà đầu....

Tư duy phản biện – kỹ năng #1 thời đại

Tư duy phản biện là khả năng tư duy suy nghĩ rõ ràng và có....

Các mẫu hình nến Nhật cơ bản

Biểu đồ nến Nhật rất phổ biến trong giao dịch thị trường chứng khoán, TT....

Dự án bất động sản là gì?

BĐS – Bất Động Sản những năm trở lại đây là một từ khóa HOT.....

ChatGPT là gì ? Một bài viết thực hiện bởi ChatGPT / OpenAI

ChatGPT tháng 01/2023 đã tạo nên một làn sóng cộng nghệ mới, 02/02/2023 OpenAI có....

Công cụ theo dõi biến động Cổ Phiếu

Công cụ theo dõi biến động cổ phiếu / thị trường chứng khoán là một....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *