Category Archives: Kinh-Doanh

Đời Ngắn – Đừng Ngủ Nhiều

đời ngắn đừng ngủ dài

Kinh doanh là một lĩnh vực, một từ khóa rất thú vị..! Đã làm cho nhiều người ham mê, thèm muốn. tôi thích kinh doanh tôi muốn học kinh doanh tôi thích buôn bán tôi thích sự năng động trong kinh doanh … Nhưng kinh doanh đây đơn giản chỉ là những thèm muốn nhỏ ….

Nghĩ về TIỀN

Có khi nào bạn cảm thấy mình là kẻ bất hạnh nhất vì không giàu có? 9 điều dưới đây sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái trong vấn đề tiền bạc.   Thay đổi cách suy nghĩ của bạn về tiền Tiền, cũng như một con người, là một thứ đang tồn ….

MLM Là Gì ?

mlm là gì

Hôm qua tỚ đi công việc tới nhà một khách hàng của cty tỚ ở tận tây hồ lộng gió (cty tớ KD thiết bi máy móc gia dụng…ko liên quan gì tới cái món mới đang đọc nhá nhá). Xong việc được khách hàng mời một vài ly trà nóng ^^ và cũng thật ….

Tinh Thần Khởi Nghiệp – Quốc Gia Khởi Nghiệp Israel

tinh thân khởi nghiệp

Israel Quốc Gia Khởi Nghiệp Một dân tộc 2000 năm vong quốc, mới chỉ phục hưng – lập quốc đến nay được 65 năm. Dân số hiện nay khoảng 8tr người. Toàn bộ là dân do Thái tha hương trở về phục quốc  Một đất nước không có tại nguyên gì, đất đai thì 2/3 ….

Người dám cho đi

Thực sự là khi nhận được cuốn sách này từ tay một người bạn, quả thật là mình không thích nó cho lắm! Không thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ cái mục lục và cách viết kiểu của những cuốn sách Best seller dạy cách làm giàu này nọ…nhưng rồi theo lời “dụ ….

Những nhầm lẫn không đáng có về marketing

Theo các chuyên gia về tiếp thị, marketing là bất cứ sự liên hệ nào giữa doanh nghiệp và một đối tượng không phải là một phần của doanh nghiệp. Marketing là sự thật được làm cho trở nên lôi cuốn. Marketing là nghệ thuật thay đổi suy nghĩ của khách hàng. Ngoài ra, các ….

Hãy Giúp Đỡ Người Khác

Tất cả những người thành công đều nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ những người khác trong quá trình nỗ lực phấn đấu của mình. Luật chơi công bằng và hết sức đơn giản: chúng ta đáp lại bằng cách giúp đỡ những người khác. Giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ ….

Nói hay để bán hàng dễ

Những hình ảnh bắt mắt, video sống động, các thiết bị hiện đại… hỗ trợ việc bán hàng rất nhiều, tuy nhiên, chính lời nói mới là “vũ khí” tuy “thô sơ” nhưng đóng vai trò quan trọng nhất giúp nhân viên bán hàng tiếp cận và thuyết phục khách. Có cơ hội được gặp ….