Song Tử khi yêu thường rất hay cuồng nhiệt, thế nhưng với một thứ sáu nhiều biến động. Thứ sáu máu hơn thứ 7! Nhưng Song Tử nên chậm lại đôi chút nhé…!

Trong chuyện tình cảm, lùi một bước để nhìn nhận lại vấn đề hay chậm rãi thăm dò cũng là một điều tốt, nên thực hiện, bởi không phải lúc nào bạn cũng có những tiến triển tích cực trong câu chuyện cảm xúc.

Về cuối tuần, những chòm sao mỗi lúc một thăng hoa trong tình yêu, ngoại trừ Song Tử!

Với Song Tử, thứ Sáu là thời điểm Mặt Trăng trùng với vị trí sao Hải Vương, tạo nên sự tác động đến những rối loạn trong xúc cảm sẽ khiến bản thân cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm vô cùng. Chính vì lý do đó góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, khiến bạn trở nên tiêu cực hơn so với những ngày trước. Song Tử sẽ có xu hướng “giận cá chém thớt”, trút giận lên “người ta” khiến đối phương cảm thấy e ngại, căng thẳng. Vì thế mà mối quan hệ giữa hai bạn có nguy cơ xảy ra rạn nứt.

Làm sao để Song Tử hạn chế được rắc rối với “nửa kia”?

Chậm lại một chút thôi, sẽ giúp cái đầu nóng của Song Tử vào ngày mai dịu bớt. Không những thế, thêm thời gian để suy xét, nghiền ngẫm mối tình của mình – về quãng đường đã đi qua – sẽ giúp chòm sao này có hướng đi mới mẻ hơn, thú vị hơn.

Quan trọng nữa, dù yêu đắm say nhưng Song Tử lại ngần ngại trong việc thổ lộ tình cảm bằng lời nói!!!

Bởi dù là con trai hay con gái, khi yêu, bày tỏ tình cảm bằng lời nói rất cần đi đôi cùng hành động. Với sự bổ trợ từ hai phía, tình cảm sẽ thăng hoa hơn, sâu đậm hơn và bền vững hơn. Đừng vì tiếc chút lời nói để đi vào ngõ cụt của yêu thương, sẽ tiếc lắm đấy.

Nhưng nếu vẫn chưa dám chắc về chuyện tình cảm trong thứ Sáu?

Chính bản thân bạn sẽ có câu trả lời đúng nhất về cảm xúc với “nửa kia”. Nếu trong lòng vẫn gợn lăn tăn, lắng lo về chuyện tình cảm, tạm thời “ngừng” yêu một hôm thôi, để tâm lý ổn định lại, sức khoẻ tinh thần cũng tốt lên, rồi hẵng nghĩ tiếp đến chuyện của bạn và người ấy.

Tuy nhiên đây sẽ chỉ là những không may nhất thời, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi nên Song Tử đừng quá tiêu cực nhé!

Và nếu bạn đang có một người yêu hoặc crush thuộc chòm sao Song Tử, hãy dành cho “hắn” một ngày nhẹ nhàng nhất có thể nghen, chỉ vì thứ Sáu, là ngày có một kẻ gặp chuyện xui trong tình yêu mà thôi.

” Thứ 7 máu chảy về tim ” NHƯNG “Thứ 6 còn máu hơn thứ 7” ! Vậy nên hãy sống cuồng nhiệt lên hỡi các bạn dù là cung hoàng đạo nào nhé!

Yêu đi đừng sợ !

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *