Xem thử tính cách & con người của mình thế nào qua những con số ngày tháng năm sinh của bạn nào ?! Đây là cách tính qua những con số ngày tháng năm sinh dương lịch. Kết quả mỗi người có một con số đại diện cuối & mang ý nghĩa riêng cho bạn

Con số nào là của bạn ? Cách tìm con số của bạn ?

  • Bước 1: Ghi ngày tháng năm sinh của người muốn xem ra tờ giấy.
  • Bước 2: Tách những con số trong ngày tháng năm sinh thành số nguyên dương có 1 chữ số rồi cộng các con số lại với nhau. Kết quả là một con số.
  • Bước 3: Tiếp tục cộng các số trong kết quả để cho ra một số có tổng có thứ tự từ 1 đến 9, rồi đối chiếu với lời giải bên dưới.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 10/05/1982. Sẽ có phép tính: 1+0+0+5+1+9+8+2=26, tiếp tục lấy 2+6=8. Kết quả, số 8 chính là con số tương ứng với vận mệnh của bạn.

  • Nếu con số cuối cùng của phép cộng không thuộc dãy số từ 1 đến 9, thì lấy số đuôi của con số đó để tra cứu.
  • Ví dụ: Sinh ngày 07/01/1991 = 7+1+1+9+9+1=28 = 2+8=10 (không thuộc dãy số từ 1-9), thì lấy số 8 để làm con số sinh mệnh.

Con số của bạn có ý nghĩa gì ?

Tính cách con người phản ánh qua con số ngày tháng năm sinh 3

Số 1

Đây là những người có tham vọng, cá tính, mạnh mẽ, họ sáng tạo và không sợ khó khăn. Luôn là người đi trước, dẫn đầu và luôn muốn người khác đi theo mình. Những người này có tài lãnh đạo bẩm sinh, không thích làm theo lệnh người khác hay kỷ luật khắt khe. Nếu mở công ty riêng hoặc cơ sở kinh doanh riêng họ sẽ trở thành những ông chủ kiêm nhân viên, mọi việc lớn nhỏ đều thông thuộc.

Số 2

Họ là người sẵn lòng hợp tác với người khác, biết cách để đạt được mục đích. Họ sống hòa đồng nên rất được yêu mến, không muốn nắm quyền lãnh đạo, không muốn áp đảo. Đó là những người có đạo đức, lương tâm và công bằng. Xem tướng số ngày sinh cho biết người này luôn lắng nghe ý kiến người khác, thích giúp đỡ người khác và luôn giữ lời hứa. Khi gặp khó khăn họ rất thận trọng, tỉnh táo, không thích các cuộc tranh cãi.

Số 3

Những người này thường lạc quan và thân thiện, họ đề cao niềm vui, hạnh phúc hơn là các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đối với bạn bè, những người này luôn trung thành, coi trọng và sẵn sàng giúp đỡ bạn của mình. Họ tháo vát và biết truyền cảm hứng cho người khác nhưng lại không ham mê quyền lực. Những người này thích hợp với nghề cần giao thiệp, họ là những nghệ sĩ, người phát ngôn hay diễn viên có tài.

Số 4

Những người này thường sống khép mình, không có nhiều bạn thân, không cần người khác ca tụng. Họ quan tâm tới các khía cạnh vật chất của cuộc sống nhiều hơn, thường thì họ khá bảo thủ, không thích thay đổi và khó thích nghi với môi trường mới. Họ là những người có trách nhiệm và hiếm khi thay đổi trong tình yêu. Họ trung thành với bạn đời, rất sợ bị từ chối tình cảm và khó biểu lộ cảm xúc.

Số 5

Số 5 là những người thường hay thay đổi và khó khuất phục, họ luôn tìm kiếm tự do, độc lập và những thử thách mới. Họ rất nhạy cảm với cái đẹp và nghệ thuật, có óc hài hước và gắn kết mọi người lại với nhau. Không ham chức tước hay tiền bạc mà chỉ thích những hoạt động thú vị, vì thế họ có thể trở thành những phóng viên, chuyên viên quảng cáo hay thương gia tài giỏi.

Số 6

Số 6 là người điềm tĩnh, đáng tin, cao thượng, trung thành và yêu công lý. Họ rất giữ lời hứa, có nhiều bạn bè và giúp đỡ người khác rất hăng say. Nghề nghiệp thích hợp của những người này là giáo dục, hành chính, tôn giáo, công tác xã hội, y tế… Đối với tình yêu, họ chân thật và trung thành, nghiêm túc trong mọi mối quan hệ.

Số 7

Số 7 là những người sống nội tâm và có tình cảm thiên phú, luôn tìm kiếm chân lý và không ngừng học hỏi. Họ có thể là những triết gia thực thụ, cống hiến hết mình cho lý tưởng và luôn tìm tòi những cách giải quyết vấn đề tối ưu nhất. Họ cô đơn và không có nhiều bạn, đôi khi tự ti với vẻ về ngoài, không muốn người khác giúp đỡ. Phần lớn họ không thích thổ lộ tình cảm và thường tỏ ra kiêu hãnh.

Số 8

Người mang số 8 có cá tính mạnh mẽ, tự tin, năng động, quyết đoán. Họ táo bạo và liều lĩnh, chỉ tin tưởng vào bản thân nên dễ dàng đạt được mục đích. Người này làm lên thành công từ hai bàn tay trắng, thậm chí còn trở nên nổi tiếng. Nhờ đầu óc thực tiễn nên chuyện tiền bạc cũng khá thành công, họ biết giá trị tài năng của mình và biết cách sử dụng chúng. Nghề nghiệp thích hợp của họ là làm trong các ngân hàng và tập đoàn lớn. Có thể trở thành những chính khách, luật sư hay nhà phát minh giỏi.

Số 9

Họ có nhiều mối quan hệ thú vị nhưng chỉ có vài người bạn thân thực sự, yêu thích tự do, không chịu được những lề thói và sự áp đặt. Đa số những người mang số sinh mệnh là 9 thường có tính cao thượng, vị tha và biết giúp đỡ người khác. Ngành nghề phù hợp với họ thường liên quan đến luật pháp, xã hội học, tôn giáo, y tế, giáo dục… Họ có năng khiếu nghệ thuật và cũng có tài thuyết phục người khác. Trong tình yêu người này rất nhạy cảm và đa tình, không thích biểu lộ tình cảm nhưng một khi đã yêu thì có thể hy sinh quyền lợi cá nhân, luôn chung thủy.

Đây là cách xem tử vi số mệnh khá vui, không rõ nguồn gốc & cách xem này ở đâu! Nhưng chắc chắn không phải là cách xem tử vi số mệnh của người phương đông. Bởi người phương đông phải xem tử vi số mệnh qua ngày âm lịch!

Tham khảo: Xem vận mệnh cuộc đời qua ngày tháng năm sinh âm lịch – Đây cách xem tử vi theo tụng xưng mệnh của người phương đông xưa! Phong thủy học, mỗi con số đều mang trong mình một ý nghĩa & sinh mệnh riêng ! Tham khảo tại đây

cùng hội cùng thuyền nè:
có 3 cách để kiếm sống ?

có 3 cách để kiếm sống:Nội dungCon số nào là của bạn ? Cách tìm....

Tử Tế – Chuyện

Tử tế là gì? Tử tế có từ đâu? Lạm bàn về chuyện tử tế…Nội....

Suy ngẫm về Vị thế & Vị trí: Con người & Quốc gia

Đọc được một bài viết hay về cờ vua & vị trí quân cờ! Thế....

Khai Mở – Xuân – Bút – Ấn

Đầu xuân năm mới người ta thường hay nói tới những điều mới, chờ đón....

Tử vi năm 2024 Giáp Thìn

Năm 2024 là năm con gì? Năm 2024 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Năm 2024....

Cấm bay Flycam / Drone thiết bị bay không người lái

Quay video flycam hiện tại là nhu cầu khá Hot, bởi hình ảnh từ flycam....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *