Category Archives: Du Lịch

Nào…vivu cùng tui nhé ^^

TỔNG HỢP CHỦ ĐỀ DU LỊCH ĐÓ ĐÂY –  DU LỊCH VIỆT NAM

Phượt A Pa Chải – Nơi Cực Tây Tổ Quốc – Thăm Đồn Biên Phòng Apachai

lịch trình phượt a pa chải

Lịch trinh, hành trình tự phượt A Pa Chải, ăn nghỉ tại đồn biên phòng apachai. Lên đỉnh cực tây một dịp cuối năm…Qua cử khẩu apachai thăm a bạn củ láng giềng 10/2018 – Tôi đã check in thêm được một cực của Tổ Quốc mình! Cực Tây – A Pa Chải, Điện Biên. ….

Món Ngon Quê Nhà – Ẩm Thực Việt

Món Ngon Quê Nhà – Seri film tài liệu tổng hợp về các món ăn trên khắp chiều dài đất Việt. Một trong những bộ film đáng xem nhất. Xem film này chúng ta như được đi du lịch khắp nơi trên đất nước mình. Được thưởng thức, được hít hà…những hương vị mặn nồng ….

Trekking Núi Lảo Thẩn – Phượt Lên Đỉnh Lảo Thẩn Xem Có Gì Nào…

Cuối năm đấy mình có chuyến phượt, trekking lên đỉnh núi Lảo Thẩn – Lào Cai. Chính xác là trekking nhé, vì chủ yếu đi bộ, leo núi ngắm cảnh, ngủ trại, ăn đồ nướng, ngủ trên núi lạnh toát luôn ~ Theo lời gợi ý từ một người bạn ^^ theo những tiếng gọi từ ….

Hình Ảnh Đẹp Về Rừng Cọ Đồi Chè – Miền Trung Du

rưng cọ đồi chè

Đất Trung Du Phú Thọ. Vùng Đất Tổ Vua Hùng. Nơi mà đặc trưng là Rừng Cọ Đồi Chè. Những ngọn đồi như những cái bát úp cứ liền kề bên nhau… Quê Em Miền Trung Du … Chợt nhớ mấy câu thơ xưa cũ, nhớ là… ngày xửa ngày xưa tớ được học thời ….

Đền Đô 2013

Đền Đô / Đền Lý Bát Đế Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh   Chính Điện thờ 8 vị vua Lý Lần đầu tiên tôi được về đây đúng dịp lễ hội Đây là quê hương của bà Nội tôi, một người đàn bà xinh đẹp nhất nhì Đình Bảng thời đó *nghe các cụ ….

Nông Trường Chè Vân Lĩnh Quê Tôi

nông trường chè vân lĩnh

Vân Lĩnh là một xã thuộc miền trung du. Vùng đất này chính thức được khai hoang từ năm 1958 xây dựng Nông Trường công nghiệp chuyên cây Chè. Nông Trường Chè Vân Lĩnh Xã Vân Lĩnh – Huyện Thanh Ba – Tỉnh Phú Thọ Vân Lĩnh trước kia thuộc xã Thanh Vân, mới được ….