Theo abc…xyzz thi thứ ba cung hoàng đạo nào nhiều may mắn? Hay là mọi chòm sao đều quay cuồng trong công việc mù mịt ! Cùng xem & chiêm nghiệm chút coi sao nha !

Thứ 3 hay ngày nào thì cũng hay trang điểm cho đời xinh tươi nha các chòm sao …

Thứ Ba - Bao giờ sẽ hết tuần nhỉ ? 4
Dù là ngày nào thì cũng phải xinh đẹp nhất các cô nàng nghe^^

Thiên Bình (23-9 đến 23-10)

Là chòm sao thuộc nguyên tố khí, Thiên Bình sở hữu nét tính cách tích cực, lạc quan và có tinh thần hướng ngoại. Chính những điều này là một lợi thế giúp Thiên Bình vượt khá nhiều thử thách trong công việc, khiến mọi thứ hanh thông, suôn sẻ hơn. Không những thế, tâm thế cầu tiến đã hỗ trợ các anh chàng, cô nàng Thiên Bình có thêm bệ đỡ để đạt được các mục tiêu kế tiếp đúng tiến độ đã đề ra.

Thứ Ba còn là một ngày mà Thiên Bình có thể trải qua nhiều cảm xúc với người mình thương bởi đây là thời điểm tốt khi sao Kim tạo góc 60 độ với sao Hoả. “Nửa kia” và bạn sẽ thêm thấu hiểu nhau hơn, tình cảm dần đạt độ chín muồi.

Tuy nhiên, thứ Ba sẽ đem đến cho Thiên Bình một chút lắng lo về tiền bạc khi chính bạn không chủ động nắm bắt kịp thời. Vì thế, hãy suy tính nhanh gọn nhưng cũng cần kỹ càng trước một cơ hội có thể đem đến nguồn lợi tài chính cho bạn vào ngày hôm nay nhé.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Hình ảnh giương cung tên thật căng của một cung thủ là một dấu chỉ tuyệt vời mà Nhân Mã sở hữu. Bao người từng thầm ghen tỵ khi bạn có được kiến thức, sự tự do và cả lòng kiêu hãnh. Hơn nữa, với tính cách quảng giao khéo léo, Nhân Mã rất được lòng bạn bè đồng nghiệp nên thứ Ba dẫu công việc có “chà đạp” thì với sự trợ giúp của mọi người, những ai thuộc chòm sao này sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, với cách chi tiền để đổi lấy những niềm vui, mối quan hệ như Nhân Mã thì cũng cần cẩn trọng lại một chút, kẻo có ngày rỗng tuếch chẳng còn gì lận lưng nhé!

Nhưng bù lại một chút xui xẻo về tài chính thì tình cảm của Nhân Mã trong ngày thứ Ba lại thăng hoa, tràn đầy tươi mới khi đối phương gần như đã đổ gục trong cánh tay bạn. Chỉ cần “nhá xi nhan”, chắc chắn người ấy sẽ đồng thuận ngay tắp lự.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Bạn sẽ có một thứ Ba xui xẻo hơn so với hai chòm sao kia một chút xíu thôi, Song Ngư à! Vài rắc rối nho nhỏ sẽ phát sinh trong công việc, tuy nhiên, mọi thứ sẽ trôi chảy như cách bạn rẽ nước để bơi tung tăng mà thôi.

Trong khi đó, tình cảm chân thành của Song Ngư sẽ giúp bạn xoá nhoà đi những khúc mắc giữa bạn và người ấy. Vì thế, đừng quá cố gắng lãng mạn hoá bất kỳ vấn đề gì như bản thân vẫn thường, hãy tập trung một cách nhẹ nhàng để giải quyết mâu thuẫn của bạn với “nửa kia”, rồi sẽ mau chóng hoà thôi.

Thứ Ba - Bao giờ sẽ hết tuần nhỉ ? 5

Còn riêng tiền bạc, dù may mắn hơn tất cả chòm sao khác nhưng niềm đam mê mua sắm của Song Ngư có thể khiến bạn rơi nhanh về “vạch đích” đấy. Hãy cẩn thận một chút, sử dụng vừa đủ là lời khuyên không thể tốt hơn đối với Song Ngư vào ngày hôm nay!

Mai là thứ 4 đó, là giữa tuần rồi! Chuẩn bị tăng tốc công việc để ngon lành thứ 5 – 6 …Cuối tuần chúng ta rảnh rang cùng vui chơi

cùng hội cùng thuyền nè:
Bản đồ sao 12 cung hoàng đạo

Bản đồ sao là gì? Bản đồ sao có dạng hình dạng hình tròn. Nó....

Gu Cafe & cá tính cung hoàng đạo

Bạn có tin; Gu cafe phần nào phản ánh tính cách của 12 cung hoàng....

Những vật phẩm mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo

Cùng tìm hiểu vật phẩm nào phù hợp với từng cung hoàng đạo. Bạn là....

12 Vị Thần Huyền Thoại Đại Diện Cung Hoàng Đạo

12 vị thần cung hoàng đạo trong chiêm tinh học cổ đại là đại diện....

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có màu sắc thế nào ?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn định nghĩa thế nào về tình yêu? Chúng....

Những tính cách xấu 12 cung hoàng đạo nên thay đổi

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo có những thói hư tật xấu nào không?....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *