Một số đặc điểm dễ nhận thấy với một ngôi nhà có phong thủy xấu: nhà gần  đình chùa miếu…, nhà gần nghĩa trang, mộ mả, gần đường tàu, nhà gần ngã 3, nhà trong ngõ cụt…

Hãy tránh ngôi nhà có những đặc điểm này 3
Hình ảnh mang tính minh họa

Có nhiều cách đánh giá phong thủy nhà xấu và cần tránh. Hoặc nếu không có lựa chọn khác thì cần phải biết cách khắc phục lỗi phong thủy nhà xấu. Để giúp cải thiện nguồn năng lượng tốt cho căn nhà & hạn chế tối đa năng lượng xấu, phong thủy có hại cho gia chủ. Đó là thuật phong thủy hóa giải nhà xấu thường gặp !

Đặc điểm nhận biết ngôi nhà phong thủy xấu ?

Một trong những ví dụ mà nhiều người biết đến đó là: Ngôi nhà có mặt bằng với mặt tiền lớn, phía mặt sau hẹp hơn thường gọi là đầu voi đuôi chuột. Tiền vào rồi cũng hết, dù có để dành cũng rất eo hẹp mà thôi. Hậu vận người trong nhà sẽ tàn tạ, nghèo nàn….

Vì thế người ta thường chọn nhà có thổ đất hình như cái túi, tức là mặt tiền nhỏ hơn mặt sau. Mảnh đất ngôi nhà như thế có phong thủy đẹp

Lưu ý những đặc điểm ngôi nhà phong thủy xấu

  1. Như trên; cần tránh ngôi nhà có thổ đất đuôi bóp lại. Bởi ngôi nhà có mảnh đất đó sẽ khiến gia chủ có thể tán gia bại sản!
  2. Ngôi nhà mà có phần đất sau nhà bị thấp, sụt, lở hay có ao, hồ đều không tốt, khó mà phát triển hưng vượng.
  3. Ngôi nhà có mái hư, thủng, tường nứt vỡ lâu mà không sửa sang lại là biểu tượng của tàn tạ, xuống dốc.
  4. Trước ngôi nhà có gạch ngói, đá, cây ngổn ngang, có bãi rác lớn.. là biểu tượng của tan nát, suy bại.
  5. Khi bạn vào nhà mà thấy có dáng vẻ & không khí âm u, gió thổi luồng có tiếng hú là nhà của âm binh trú ngụ. Bệnh tật và tai nạn sẽ đến…
  6. Ngoại hình của một căn nhà bị hàng rào sắt hay những cột sắt hướng vào được xem như bị năng lực thuộc hành Kim tấn công. Để giảm thiểu mặt bất lợi ấy, cách hay nhất là đặt cạnh đó một hồ nước.
  7. Nhà ở mà hướng về nghĩa trang, nhất là nghĩa trang đó lại ở hướng Nam thì người trong nhà khó phát đạt lại thường hay bệnh hoạn.
  8. Nhà có mặt tiền bị nhánh cây đâm xuống ngay trước cổng là đại xấu vì như bị quỷ vương dang tay kêu gọi.
  9. Ngôi nhà nằm giữa ngã ba đường, ngõ,.. Mà một hướng đường đi đâm thẳng vào nhà ! Đây là Hướng nhà rất xấu phong thủy cho ngôi nhà. Bởi mọi sát khi, ánh đèn xe, gió độc… đâm thẳng vào nhà.
  10. Nên tránh ngôi nhà nằm dưới đường điện cao thể, dưới cầu vượt,… Nằm dưới đường điện cao sẽ không an toàn cho gia đình. Dưới đường đi trên cao sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, sự rung động làm ngôi nhà mất đi sự yên tĩnh & cảm giác an toàn.

Căn nhà là mái ấm, nơi dưỡng khí cho mỗi người sau ngày làm dài việc. Sau bao tranh đấu ngoài kia, thì tất cả phải dừng lại sau cánh cửa! Vậy nên, nếu ngôi nhà có phong thủy tốt thì đây là nơi ở, phù hợp để sinh sống và dưỡng khí cho mỗi chúng ta.

Ngược lại nếu Quý vị ở trong một ngôi nhà mà cảm thấy mọi việc đều không thuận. Cảm giác bất an luông thường trực, hay ngủ mê ác mộng… gia đình hay xung đột… thì đó hẳn là một ngôi nhà có phong thủy xấu! Cần phải xem xét tìm ra nguyên do, phong thủy xấu ở dâu? & tham khảo cách hóa giải phong thủy xấu nếu có ?

cùng hội cùng thuyền nè:
Thước lỗ ban là gì? Ý nghĩa trong phong thuỷ đời sống

Thước lỗ ban là gì ? Ý Nghĩa của thước lỗ ban trong phong thuỷ....

Người Mệnh Hỏa hợp / khắc màu gì ?

Người mệnh hỏa hợp màu gì ? Khắc màu gì ? Màu xanh có phải....

Người Mệnh Thổ hợp / khắc màu gì ?

Màu của mệnh thổ là những cung màu của đất như Nâu – Vàng –....

Người Mệnh Kim hợp / khắc màu gì ?

Người Mệnh kim hợp màu gì? kỵ màu gì? Trong ngũ hành có 5 yếu tố....

Người Mệnh Mộc hợp / khắc màu gì ?

Người mệnh mộc hợp màu gì? khắc màu gì? Đối với mệnh Mộc thì quy....

Người Mệnh Thủy Hợp Màu gì? Khắc màu gì ?

Người Mệnh Thủy hợp màu gì? & kỵ / khắc màu gì? Lựa chọn đúng....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *