Đời Ngắn Lắm – Đừng Ngủ Nhiều !
dung ngu nhieu
Một cuốn sách hay về Kinh Doanh và rất ý nghĩa về cuộc đời nữa! Một tư duy Lãnh Đạo mới cần tiếp thu. Một tư duy về Kinh Doanh và Khách Hàng rất chính xác.

Đời Ngắn Đừng Ngủ Nhiều

Dưới đây là vài cop nhặt hay ho mà mình cảm nhận được, cùng chia sẻ !

# Cty Khôn Ngoan Biết Tranh Thủ Cảm Xúc

Cạnh tranh là biết tranh thủ cảm xúc của Khách Hàng
Người ta mua sắm theo cảm xúc! Nhớ nhé, nhắm tới lý trí Khách hàng thì sản phẩm hay dịch vụ đó chỉ là một mặt hàng. Họ sẽ từ bỏ bạn khi đối hủ cạnh tranh chào mời giá rẻ hơn!

Nhưng kết nối được đến trái tim Khách hàng, Bạn sẽ giữ được họ lâu dài. Những Cty vượt trội không có những những KH thích họ và là những KH yêu họ. Điều đó giúp họ trường tồn.

Cái này thì có thể thấy qua một số ví dụ thương hiệu như apple, samsung… những thương hiệu này họ có những người dùng sản phẩm trung thành với thương hiệu của mình. KH của sẵn sàng bảo vệ thương hiệu họ đang sử dụng, sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm mới…

# Mỗi Cá Nhân Là Một Nhãn Hiệu

Bạn đang sở hữu nhãn hiệu của chính mình! Đó là thương hiệu cá nhân , là nhân hiệu của bạn. Hãy xây dựng và bảo vệ thương hiệu của bạn.

# Cách Tăng Quyền Lực

Cách để tăng quyền lực là trao đi quyền lực. Quyền lực không đến từ sư ép buộc từ chức vụ. Quyền lực sẽ đến từ sự lan tỏa những đam mê

Chiến thắng là nhờ nhóm giỏi nhất gồm 5 người chứ không phải là vì nhóm có 5 người giỏi nhất!

# Yêu Quý Xung Đột

Thường thì mọi người né tránh xung đột  nhưng với con mắt của người làm Kinh doan tài ba thì trong những xung đột và rắc rối kia luôn tồn tại những cơ hội ?

Đời Ngắn Đừng Ngủ Nhiều
Đời Ngắn Đừng Ngủ Nhiều

# Chấp Nhận Là Khôn Ngoan

Bạn và tôi đều đang học TRƯỜNG ĐỜI ….Ai cũng gặp những khó khăn những vất vả, những thất bại. Bạn và tôi ai cũng đôi lần thất nghiệp, hết tiền. Chấp nhận mọi thử thách ! Đừng cố quá sức!

Chấp Nhận  ở đây không phải là thụt lùi, không phải là lùi bước, hay thoái lui….Mà Bạn đã làm tất cả nhưng gì có thế? Nhưng kết quả không như mong đợi. Có thể bạn không sai! Chỉ đơn giản có thể thành công cần một điều gì đó khác nữa, là thời cơ, thời điểm???…………..chưa đến!
Biết chấp nhận thì những ngày “cay đắng” sẽ qua mau hơn !

Hãy gắng làm hết sức và để Cuộc Đời làm phần còn lại!
 

Vậy nên hay biết đùa, thư giãn…hãy pha thêm vào đó những vị hài hước để cuộc sống thêm màu sắc vui tươi

Đừng siết cuộc đời quá chặt ! Mỗi bước thụt lùi đều mang cơ hội mới có khi còn lớn hơn nữa!

Audio Trích Dẫn Sách – Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài –

FIGHTING

Đời Ngắn – Nhưng Vẫn Phải Ngủ Đủ ! ? !

Nói vậy thôi, nhưng Bạn & tôi vẫn phải ngủ đủ giấc nhé
Theo báo cáo khoa học rằng đời người cần phải ngủ hết 1/3 thời gian cuộc đời mỗi người. Có như vậy mới đảm bảo yếu tố sinh tồn. Đảm bảo sức khỏe.
Có sức khỏe chúng ta mới có thể thực hiện được những ước mơ…xa tít…kia chứ !

cùng chủ đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *