Nếu bạn không có “vẻ đẹp trời phú” thì cũng đừng vội buồn. Đó mới chỉ là vẻ đẹp hoang sơ, chưa chắc đã lâu bền. Dù đẹp hay không thì việc cần làm và có thể làm được là hãy tự “biến” mình thành cô gái quyến rũ, đáng yêu. Đó mới là điều quan trọng.

Vẻ đẹp ngoại hình không phải là tất cả

Khi không có “vẻ đẹp trời cho” 3

Tạo ra nét đẹp riêng

Nếu bạn “chạy theo mốt” thì cũng chẳng sao. Nhưng như vậy bạn sẽ bị “hòa tan” và nhạt nhòa giữa thế giới những ma – nơ – canh, bạn sẽ chẳng có gì đặc biệt trong mắt người khác giới. Hãy tạo cho mình nét quyến rũ riêng để không bị “nhấn chìm” trong những thứ thời trang thịnh hành.
 
Từ vẻ bề ngoài đến tâm hồn bên trong, cho dù ở thời đại nào thì sự đoan trang, kín đáo, tinh tế, nữ tính vẫn là những tiêu chuẩn hàng đầu của một cô gái đẹp. Hãy để cho chàng trai nói với bạn rằng: “Anh yêu em bởi vì ở em có những cái mà người con gái khác không có”.
 

Một tâm hồn nồng nhiệt

Đó là tình yêu đối với cuộc sống và với những người xung quanh. Bạn hãy giữ trong mình một ngọn lửa nhiệt thành và khiến nó cháy lên những lúc cần thiết. Nếu bạn là cô gái “nhạt nhẽo” hoặc quá yếu đuối, nhút nhát thì bạn sẽ không được tận tưởng những dư vị tinh tế của cuộc sống cũng như không có sức hấp dẫn, thu hút người khác.

Làm đẹp bằng ngôn ngữ

Ngôn ngữ được coi là “nghệ thuật biểu cảm”, nó cũng giống như màu sắc, cần phải có một người nghệ sĩ tài năng biết sử dụng thì nó mới trở thành một tác phẩm nghệ thuật có hồn.
 
Ngôn ngữ là một trong những công cụ giúp bạn thể hiện nữ tính một cách hữu hiệu, khi bạn dùng những từ ngữ đầy biểu cảm, có những điểm nhấn và lay động, nó sẽ khiến người nghe cảm nhận được những điều thú vị trong con người bạn.

Luôn làm mới cuộc sống

Nếu bạn biết cách thay đổi những nguyên tắc hoặc thói quen thường ngày đã trở nên nhàm chán, thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú hơn, vui vẻ hứng thú hơn, và trong mắt mọi người bạn sẽ trở thành cô gái vui tươi, lạc quan, yêu đời. Đó là yếu tố đặc biệt quan trọng tác động tới sắc đẹp và sự trẻ trung của bạn.

Khoan dung và biết tha thứ

Những phụ nữ chanh chua, đanh đá và lạnh lùng thường làm đàn ông sợ, còn những phụ nữ điềm tĩnh, dịu dàng, biết nhìn nhận đúng và có lòng khoan dung độ lượng thường được đàn ông nể phục, yêu quý. Bạn hãy học cách nhìn nhận mọi vấn đề một cách thật bình tĩnh và biết tha thứ cho lỗi lầm của người khác thay cho cách trả thù hay trừng phạt mà nhiều phụ nữ vẫn làm.

Biết nấu nướng và trông trẻ

Dù bạn không đẹp rực rỡ, nhưng bạn sẽ thực sự trở nên quyến rũ trong căn bếp bởi tài nấu nướng của mình. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn yêu quý trẻ con, biết cách giao tiếp với chúng và được chúng yêu mến, quấn quýt. Hãy nhớ là ở bất cứ thời đại nào thì hai yếu tố trên vẫn là nét đặc trưng tuyệt vời của người phụ nữ.
 

Biết cho và nhận

Đừng là người chỉ biết hưởng thụ tình cảm và những gì người khác trao tặng mà còn phải biết mang tình yêu, tấm lòng của mình trao cho người khác. Biết cách đón nhận những gì người khác mang lại và biết trao tặng những gì mình có chính là đức tính tốt đẹp của một cô gái giàu lòng nhân hậu.

Một tâm hồn tinh tế và trái tim tràn đầy cảm xúc

Đó là khi bạn biết rung động trước những vẻ đẹp hồn hậu của thiên nhiên, cây cỏ và cuộc sống con người. Đó không phải là sự lãng mạn viễn vông mà nó cho thấy tâm hồn bạn tràn đầy sự mẫn cảm tinh tế.
 
Tâm hồn đẹp ấy không phải bất cứ cô gái nào cũng may mắn có được. Tuy nhiên bạn có thể tạo ra nó bằng cách cảm nhận cuộc sống thật chi tiết với trái tim giàu cảm xúc và một tâm hồn giàu tri thức.
~ lượm lặt ~

 

cùng hội cùng thuyền nè:
Làm sao để hôn nhân bền vững ?

Làm sao để hôn nhân bền vững? Đó luôn là câu hỏi dành cho nhiều....

Những câu nói hay trong phim “Em và Trịnh”

Phim “Em và Trịnh” mới ra rạp tháng 06/2022 được nhiều người yêu thích. Quan....

Đừng xấu hổ vì những điều như thế

Trong cuộc sống mỗi người sinh ra đều có một hoàn cảnh & xuất phát....

Học cách yêu ? Như yêu lần đầu !

Chúng ta là hai nữa khác biệt với nhau, vậy làm sao để nhìn được....

Chúng ta nên tạo duyên hay vạn sự tùy duyên ?

Tùy duyên là gì? Tùy duyên có phải là chờ đợi thứ mình mong muốn....

Cuộc sống # Cuộc đời

Chúng ta thường nói vui: cuộc sống khác với cuộc đời! Là bởi, trông nhìn....

0 thoughts on “Khi không có “vẻ đẹp trời cho”

  1. Anonymous says:

    nếu con gái cứ đầy đủ những nét đáng yêu trên thì tìm đâu người con trai xứng đáng với cô ấy…

  2. Anonymous says:

    Bạn càng thiếu tự tin và tự kỷ về những "điểm yếu" của mình bao nhiêu thì đó lại chính là điểm làm bạn xấu nhất của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *