Thiết Kế Web Chuẩn SEO 2

Web Chuẩn SEO

Không chỉ đơn giản là web thông thường. Các sản phẩm web với mục đích đẩy mạnh thương hiệu lâu dài với chiến lược SEO thì cần được tối ưu cầu trúc ngay từ giai đoạn nghiên cứu từ khóa & xây dựng cấu trúc web chuẩn seo theo lĩnh vực sản phẩm dịch vụ riêng. Điều này tạo ưu thế vượt trội trong quá trình phát triển Web lâu dài.

popular
2K
Giới thiệu SP/DV
Landing Page
Analytic/ Console/
HDSD
Gói Web 01
Custom
15K
Theo yêu cầu
Checkout/Contact Pro
SEO/Shopping/Social
Support SEO 6month
Web SEO Pro

Chi tiết các gói web đặc biệt vui lòng liên hệ

Các option gói web seo có nhiều tính năng, và được nghiên cứu dành riêng cho thị trường & từ khóa riêng. Vậy nên sẽ có báo giá chi tiết khi nhận order.

Thiết Kế Web
Features

All plans include

Questions

FAQ

Web được tích hợp các công cụ Pro. Phần lớn là các tools trả phí., không phải là các plugin free trên mạng. Web được tích hợp bảo mật cao. Đặc biệt gói PRO được nghiên cứu theo thị trường sản phẩm của Quý Khách có nội dung & cấu trúc keyword theo nghiên cứu khi lên dự án.

Web PRO SEO có bộ từ khóa riêng được nghiên cứu kỹ lưỡng theo thị trường đặt hàng. Có quy trình SEO hướng dẫn & giám sát 06 tháng sau khi bàn giao web.

Sự thật là có những lĩnh vực từ khóa cạnh tranh mức độ trung bình, chỉ cần một website tối ưu SEO tốt + chuyển giao công nghệ thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tối ưu SEO hiệu quả lâu dài với chi phí thấp nhất.

Ok, tùy điều kiện gói web sẽ có hỗ trợ. Nếu bạn quan tâm tới quảng cáo google adword / google shopping? Tôi có dịch vụ hỗ trợ / đào tạo 1-1 . > Xem tại đây

Các gói web sẽ thanh toán 50% đặt hàng. Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thiện & bàn giao

Cty nhỏ, chi phí tối ưu. >> dịch vụ chăm sóc Website chính là phương án tối ưu cho hoạt động marketing bền vững

 

More questions?

Contact our customer team, we’re here to help.

Liên hệ