Xem & chọn hướng nhà cửa theo cung mệnh gia chủ là một yêu cầu cực kỳ quan trọng liên quan tới suy thịnh.. của gia chủ, gia đình sau này

Vậy nên xem chọn hướng nhà theo Vợ hay Chồng ? Chính xác là chọn theo Chồng. Tất nhiên nếu là nhà của 01 chị ở một mình thì chọn theo tuổi mệnh của người phụ nữ này.

Tham khảo cách xem / chọn hướng nhà hợp theo cung mệnh tuổi gia chủ

8 PHƯƠNG HƯỚNG CỦA BÁT QUÁI

8 PHƯƠNG HƯỚNG CỦA BÁT QUÁI

 

8 PHƯƠNG HƯỚNG CỦA BÁT QUÁI

Xem Hướng Nhà

TRẠCH CUNG GIA CHỦ PHỐI HỢP VỚI 8 HƯỚNG BÁT QUÁI

(Xem chọn hướng nhà, văn phòng, cửa hiệu…)

Xem chọn hướng nhà

chon huong nha

Chọn hướng nhà theo Bát trạch

chon huong nha
Từ đồ hình Bát trạch, một phép toán để tính tuổi được đặt ra như sau: Đối với người sinh vào những năm 19xx thì “dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 10 – A nếu là tuổi nam, lấy 5 + A nếu là tuổi nữ”

Ví dụ: Sinh năm 1965. Lấy 6 + 5 = 11, lại cộng tiếp 1 + 1 = 2. Nếu là nam: 10 – 2 = 8. Nhìn đồ hình bên ta thấy 8 ứng với ô có tên là Cấn, vậy thuộc nhóm Tây trạch nên hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây. Nếu là nữ: 5 + 2 = 7. Nhìn đồ hình bên ta thấy 7 ứng với ô có tên là Ly, vậy thuộc nhóm Đông trạch nên hướng tốt là Nam, Bắc, Đông và Tây Nam.

Đối với người sinh vào những năm 20xx thì dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 9 – A nếu là tuổi nam, còn lại lấy 6 + A nếu là tuổi nữ. Sau đó đối chiếu với đồ hình.
Nếu kết quả cuối cùng của 2 nhóm là 5, thuộc ô giữa thì phân biệt tên gọi bằng câu “nam Khôn nữ Cấn”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch.

Ví dụ: Tính tuổi người nữ sinh năm 1954. Lấy 5 + 4 = 9, vì là nữ nên lấy 5 + 9 = 14, lại lấy 1 + 4 = 5. Theo nguyên tắc trên thì 5 ứng với người nữ là Cấn, thuộc nhóm Tây trạch, nên hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

Tham khảo CHỌN HƯỚNG NHÀ CỬA THEO PHONG THỦY

Leave a Reply

Your email address will not be published.