Category Archives: Marketing

Marketing là gì ? Digital Marketing là gì ?

marketing là gì

Marketing là một nghành nghề, một nghành đào tạo chuyên sâu của nhiều trường Đại học trên thế giới. Với những doanh nghiệp lớn: Marketing trở thành một bộ phận thiết yếu, mang tính sống còn của doanh nghiệp Marketing là gì ? Thế này nhé: Marketing là giải pháp kết nối giữa doanh nghiệp và ….

Ký Tự Đặc Biệt Chèn Quảng Cáo Google Adword

ký tự đặc biệt adw

Một số ký tự đặc biệt được phép thêm vào Quảng Cáo Google Adword sẽ giúp quảng cáo của mình trở nên sinh động – bắt mắt hơn. Ký tự đặc biệt Adw >>sẽ giúp tăng click >>tăng CTR >>tăng hiệu quả của Quảng cáo ! Quảng Cáo Adw Dùng Ký Tự Đặc Biệt Rõ ràng ….

Những nhầm lẫn không đáng có về marketing

Theo các chuyên gia về tiếp thị, marketing là bất cứ sự liên hệ nào giữa doanh nghiệp và một đối tượng không phải là một phần của doanh nghiệp. Marketing là sự thật được làm cho trở nên lôi cuốn. Marketing là nghệ thuật thay đổi suy nghĩ của khách hàng. Ngoài ra, các ….

Nói hay để bán hàng dễ

Những hình ảnh bắt mắt, video sống động, các thiết bị hiện đại… hỗ trợ việc bán hàng rất nhiều, tuy nhiên, chính lời nói mới là “vũ khí” tuy “thô sơ” nhưng đóng vai trò quan trọng nhất giúp nhân viên bán hàng tiếp cận và thuyết phục khách. Có cơ hội được gặp ….

Marketing virus!

“Marketing virus” chính là hình thức bằng dư luận, tạo nên một hình ảnh đẹp về công ty nhằm tiếp thị sản phẩm/hoặc dịch vụ của công ty đó.Khi sự cạnh tranh trong kinh doanh đòi hỏi các doanh nghiệp cần có các chiến lược Marketing đặc biệt để quảng cáo sản phẩm của mình. ….

5 Nguyên tắc cơ bản của chiến lược Marketing lan truyền

Thế nào là chiến lược marketing lan truyền?  Nó được định nghĩa dựa trên nguyên tắc lan truyền thông tin, cũng tương tự như cách thức virus lan truyền từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân. Một ví dụ đơn giản và thông dụng nhất là Hotmail. Bạn có sử ….

Affiliate marketing là gì?

Khái niệm chung: Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức tiếp thị mà công ty đưa ra chương trình đó (gọi là affiliate program) sẽ trả chiết khấu (bonus) cho người tham gia bán sản phẩm cho họ.  Sau khi đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp ….

Marketing ngày nay – từ 4P -> 4C

Doanh nghiệp muốn thành công, chiến lược tiếp thị , chiến lược marketing hỗn hợp – 4P ngày nay cần gắn liền với một chữ C (Customer) để thể hiện quan điểm xuyên suốt là “hướng về khách hàng”, lấy khách hàng làm trọng tâm để hoạch định chiến lược và triển khai các chương ….