Category Archives: Chia Sẻ

Những Câu Nói Kinh Điển Của Người Nổi Tiếng

đóng thuế

Câu nói kinh điển Những câu nói hay của người nổi tiếng được ghi nhận. Những câu nói kinh điển về nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, chính trị, xã hội… mà ý nghĩa thực tiễn của nó mãi mãi đúng! Tuyển tập câu nói kinh điển từ Dự Án Nghiên Cứu Quốc Tế [.org] ….

Lấp đầy khoảng trống

Mỗi người khi sinh ra đều có những giới hạn hay những khoảng trống của riêng mình!  Có người không thích người khác xâm phạm vào không gian riêng tư đó của họ Có người lại luôn tò mò khám phá những khoảng trống của người khác?  Bạn có bao giờ thắc mắc: nếu mình ….

35 kilo hy vọng

Tôi ghét trường học.Tôi ghét nó hơn tất thảy mọi thứ trên đời này.Thậm chí còn hơn cả thế nữa… Nó làm cho cuộc sống của tôi thật khốn khổ.…..Chúng ta quay lại đó thôi nào, mẹ tôi bảoĐi đâu ạ?Thì ……đến trường chứ còn đi đâu nữa!Không.Không cái gì?Con không đến đó nữa………..Tôi đã ….

Cái bé nhỏ hèn mọn…

Tôi thấy rất tâm đắc với cái câu:  “chính cái bé nhỏ, hèn mọn hàng ngày nó phá hoại cuộc đời”.  Tâm đắc, tâm đắc lắm lắm í, vì ít ra cũng đôi lần trong cuộc đời nay tôi đã cảm nhận thấy điều này. Giữa cuộc sống hàng ngày, bề bộn bao mối lo ….

Gió Lạnh Đầu Mùa

Gió Lạnh Đầu Mùa …….là câu chuyện của cái đói và rét của thời kỳ những năm 30-45 thế kỷ trước, cái rét của cơn gió lạnh đầu mùa Đông, của những tấm lòng trong sáng của chị em Sơn, sẵn sàng chia sẻ với chúng bạn nghèo khó. Truyện tuy cũ nhưng giá trị nhân ….

Vài điều bé nhỎ

Một vài điều bé nhỏ trong những câu chuyện của nhà văn Thạch Lam. Truyện ngắn của nhà văn Thạch Lam là những câu chuyện rất rất đời thường, những câu chuyện gần như chẳng đầu chẳng cuối : “không có cốt truyện”.. Và những câu chuyện ấy ngắn ngắn nên rất dễ đọc với ….

Tử vi trọn đời tuổi Tuất

Tử vi TUỔI TUẤT  Nam Mạng – Nhâm Tuất NormalNam Mạng – Nhâm Tuất Sanh năm: 1922, 1982 và 2042 Cung CÀN. Trực PHÁ Mạng ĐẠI HẢI THÙY (nước biển lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (quan lộc tân khổ) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRĨPhật độ mạng      Nhâm Tuất số mạng như vầy,  ….

Tra Cứu Tuổi Cung Mệnh | Bảng Tra Tuổi Mạng 2019 | Tra Cung Tuổi Vợ Chồng

tra cứu tuổi mệnh năm sinh

Bảng tra tuổi và mạng. Bảng tính tuổi năm s âm lịch – Tra cứu cung mệnh heo 12 con giáp. Bảng tra cung mệnh hợp nhau. Tra cứu tuổi vợ chồng hợp nhau. Tra cung mệnh can chi và ngũ hành Tra Cứu Tuổi 12 Con Giáp Bảng Tính Tuổi Âm – Bảng Tín Cung ….

Đọc một con người

Một con người chính là một cuốn sách. Đọc một con người, còn khó hơn nhiều so với đọc một cuốn sách bằng chữ viết. Tôi rất chăm chú đọc, đọc suốt nửa đời người rồi mà đến nay vẫn chưa đọc hiểu “Cuốn sách về con người” này. Có người, sẵn sàng đưa cho ….